Xin chào tất cả bạn gần xa! Hôm nay Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ giới thiệu tới quý khách hàng 1 công nghệ tiên tiến mà có rất nhiều dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đang sử dụng. Đó chính là công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược. Công nghệ ngày được một nhà khoa học mỹ phát minh vào những năm cuối thế kỷ hai mươi.

Vài điều cần biết về máy lọc nước có công nghệ thẩm thấu ngược.

Nhược điểm cơ bản của công nghệ lọc nước RO chính là lượng nước thải nhiều, hiệu suất thấp khó loại trừ asen (đây là 1 nguyên tố hóa học, có đặc tính tương đương nguyên tốt phốt pho –1 chất rất độc đối với cơ thể người – nếu vượt quá mức cho phép). Nhưng mọi việc đều khác bọt với dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chaiVietAn Company LNRO, với công nghệ RO – Side Stream (công nghệ cải tiến của công nghệ RO) đã giải quyết dễ dàng vấn đề này.

Màng lọc RO là cơ chế lọc thẩm thấu ngược, nó ngược với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường khác như lõi lọc dạng “gốm Ceramic”, lọc “Nano” và lọc “UF không dùng điện”. Sản phẩm không có nước thải, mà ta thường thấy ở các dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, hoặc các thiết bị lọc nước giá rẻ xuất hiện nhiều trên thị trường.

Hệ thống sản xuất nước RO INOX Van Cơ 1000 L/h

Các loại màng lọc của máy lọc nước này, thường lọc nước với lớp màng – kích cỡ nhỏ. Tuy nhiên hạn chế của nó là không thể loại bỏ được các thành