Với nhu cầu về đá thành phẩm cung cấp chế tạo và đời sống. Trên thương trường lúc này có nhiều loại máy làm đá, tuy nhiên phần vĩ đại các loại hệ thống đó đều không cung ứng đủ hoặc không đủ các đòi hỏi sản suất đá viên đạt không mất vệ sinh không nguy hiểm cũng như không lo lắng tiêu chuẩn của đá vảy . Công ty là một trong số công ty đi tiên phong về “import” , phục vụ và chế biến các loại máy làm đá sạch rất sạch và các loại máy nước sinh hoạt khác. Các sản phẩm của công ty luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của các VietAn Company , cơ sở cũng như dân cư , cùng với đó là khả năng chăm sóc quý khách hàng cố gắng đã đưa Công ty Việt An trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trong vấn đề cung cấp các thành phẩm máy sản xuất , làm đá ống , line-up làm sạch nước , và nhiều loại line-up khác. Xem thêm máy làm đá VietAn Company

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Quá trình sản xuất CỦA hệ thống làm đá SẠCH rất sạch : qui trình chế tạo đá viên của máy chất lượng thì nguồn nước phải được lấy từ độ sâu 90 m, “water” giếng, nước ngầm, được giải quyết qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược , và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím . Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp “water” làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy làm đá đều bằng inox , không bị rỉ sét theo khoảng thời gian . Quy trình làm, chế biến “water” đá thành phẩm của dây chuyền độc lập hoàn toàn tự động hóa , không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó “water” đá vảy rất sạch hoàn toàn yên tâm không nguy hiểm vệ sinh thức ăn .

Nhu cầu chuẩn iso CỦA hệ thống chế biến , làm ra đá viên : đáng tin cậy sản vật do máy sản xuất đá tạo ra phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, thành phẩm đá viên phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiêu chí về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn tiêu chuẩn . Tuy nhiên, theo BS Hàn Tự Do, Phó Chánh thanh tra Sở Y tế khu vực hà nội thì ngay tại các công xưởng được cấp giấy chứng nhận thì tiêu chuẩn đá ống vẫn có sự khác biệt, bởi có công xưởng đạt ngưỡng ít , có công xưởng đạt ngưỡng hết mức , thậm chí đạt tiêu chuẩn quốc tế. Như vậy, với các Địa chỉ dùng máy chế tạo , làm đá viên gia công, đáng tin cậy càng không được an tâm . Nắm rõ vấn đề những đòi hỏi   về đá ăn cung cấp việc sản suất lúc này Công ty cổ phần TMTH Việt An THTM VietAn Company xin đôi lời với quý vị hàng line-up chế tạo , tạo ra đá thành phẩm sạch trong vắt   top trên thương trường thời điểm này .