máy sản xuất đá – "line-up" làm sạch nước tinh khiết là gì? SP máy làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình Công ty cổ phần TMTH Việt An có gì điển hình ? Mua mặt hàng ở đâu và dùng như thế nào cho đúng? đó là những câu hỏi mà linh phụ kiện chăm sóc quý vị của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ trợ giúp linh phụ kiện cho người dùng . Xin quý khách đặt niềm tin vào mặt hàng cty Việt An .

quý vị có biết? máy làm đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình VietAn Company có nhiều kiểu dáng từ lớn , nhỏ đến vừa. model máy này có năng lực sản xuất phục vụ các quán ăn hay quán cà phê có quy mô quy mô rộng nhỏ khác nhau. Đối với hệ thống làm đá sẽ làm ra loại đá viên vô trùng không hề lắng đọng vẩn đục hay tạp chất, lại lâu tan – giúp đồ uống lạnh nhanh hơn và giữ chúng “mát” trong một thời hạn dài. Qua đó khẳng định: đá viên từ máy làm đá Việt An là đi tiên phong Việt Nam

Các "machine" giải quyết "water" bẩn của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình VA:

+ trang thiết bị giải quyết kim loại nặng: dưới công dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ chất linh tinh , cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt có trong nguồn nước .

+ hệ thống giải quyết Cacbon : Tại đây xảy ra qui trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong "water" .

+ máy móc làm mềm nước : nước sau quá trình qua thiết bị xử lý activated carbon được đưa đến "machine" xử lý mềm.

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

+ máy móc lọc tinh: "machine" lọc nước tinh của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình với kích cỡ màng lọc cỡ 5 micromet cho phép trừ khử hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước to , làm giảm độ đục do các “cặn bẩn” gây nên.

+ máy móc thẩm thấu ngược : Đây là thiết bị trọng yếu quyết định đến chất lượng "water" thành phẩm. Tại đây dưới công năng của áp suất thẩm thấu (được làm ra bởi bơm cao áp) tấm lọc thẩm thấu ngược  sẽ tiêu diệt các phân tử kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các sinh vật có hại có hại, làm cho "water" có độ trong vắt cao.

vài điều "parameter" dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình– dây chuyền làm đá :

+ "size" "line-up" : 2.2×1.6×4,9 (dài – rộng – cao)

+ "power" tiêu thụ: 100 (+-13% ) KW/h

+ Trọng lượng máy tạo đá khi không vận hành : 500 KG

đặc tính của hệ thống "water filer" Việt An

"system" hệ thống lọc nước tinh khiết của công ty được thực hiện gồm 4 bước lọc:

Bước 1: tiêu diệt các hóa chất như Clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.

Bước 2: Dùng màng RO lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi rút .

Bước 3: tiêu diệt mùi hôi và bụi bẩn.

Bước 4: thiết bị chiết rót sứ tăng cường “vị của "water" ”, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

Hãy ghé thăm VietAn Company chúng tôi để nhận những chiết khấu :

  1. mức giá của các loại máy làm đá và "line-up" lọc nước tinh khiết dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng (kèm theo đó là các chỉ dẫn dùng ).
  2. tất cả các bộ phận cấu thành mặt hàng lọc nước tinh khiết đều hình thành từ thép không gỉ , 100% máy không bị gỉ sét khi hoạt động trong MT thiên nhiên ẩm ướt.
  3. Cty CP VietAn sẽ đưa quý khách đi thăm quan địa chỉ chế tạo dây chuyền làm sạch nước , máy sản xuất đá nếu bạn có nhu cầu .
  4. Phí chuyên trở hàng hóa máy tạo đá trong 30km đầu là 0 đồng.
  5. Thực hiện sách lược đổi trả 1 vs 1 một khi SP bị "problems" hóc, hoặc không vận hành được trong thời gian 7 ngày sau khi mua máy lọc nước tinh khiết.
  6. hầu hết các máy lọc nước tinh khiết, dây chuyền làm đá công ty đều có khoảng thời gian bảo trì lên đến trên 36 tháng.
  7. ngoài ra thì Việt An còn "support" cho quý khách một vài tiêu chí mua dây chuyền hợp lý với quy mẫu kinh doanh .

cam kết chất lượng : Khi bạn mua hàng tại Công ty cổ phần TMTH Việt An Cổ Phần Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , cty Việt An xin hứa "product" "ice machine" là hàng chính hàng, có chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn quốc tế. ngoài ra , Nếu khách hàng chứng minh được nguồn gốc sản phẩm không phải hàng chính hãng và "water resource" không đủ chuẩn "iso" nước tiệt trùng của Bộ Y Tế, Việt An công ty Việt An chúng tôi xin bồi thường 2 lần giá trị sản phẩm và ở tại chỗ xin "error" quý khách .

Mua máy lọc nước – máy tạo đá : Với những quý khách ở thủ đô quý vị chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0943 41 41 41, đội thợ chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Với những khách hàng ở nơi xa , khách hàng có thể nhận máy đá qua đường bộ hoặc đường không, cty Việt An sẽ tương trợ cước phí transport hoặc hỗ trợ tiền mặt cho quý khách .

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất vinh hạnh khi đem đến mặt hàng vì health người dân