Bán hệ thống lọc nước tinh khiết

Việt An địa chỉ bán hệ thống lọc nước tinh khiết tốt Việt Nam!

Có thể dễ dàng nhận thấy – Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể qua những năm qua. Kèm theo đó đời sống vật chất của con người ngày càng được nâng cao – đó là lúc mọi người quan tâm đến sức khỏe của mình và cảnh giác với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn nước sạch tinh khiết cũng là 1 trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không dễ để tìm được 1 hệ thống xử lý nước phù hợp các tiêu chí của người dùng như: độ phức tạp khi lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết, công suất sản xuất, thời gian lọc nước, khả năng tiết kiệm điện, cách thức sử dụng, giá thành thiết bị, chế độ bảo hành, thời gian hậu mãi, …

Nếu bạn đang có những băn khoăn đó trong đầu, xin hãy ghé thăm công ty TMTH Việt An, công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong vấn đề sản xuất và bán hệ thống lọc nước tinh khiết. Các ưu điểm của công ty Việt An như: Vận chuyển thiết bị miễn phí, hỗ trợ giá, thực hiện chính sách trả góp – lãi suất cực thấp, cắt cử kỹ thuật viên đến cơ sở – đơn vị mua máy lọc nước để hướng dẫn cách thức thức vận hành cũng như cách thức bảo trì bảo dưỡng (giúp máy được hoạt động bền hơn, lâu hơn), các hình thức thanh toán đa dạng từ thanh toán tiền mặt đến thanh toán qua chuyển khoản (nếu quý vị thanh toán qua hình thức chuyển khoản thì vui lòng chuyển tiền vào tài khoản 1506.2010.18872 – ngân hàng Agribank – chi nhánh Tây Hồ Hà Nội).

Giá bán hệ thống lọc nước tinh khiết CỰC RẺ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước – đa dạng về chủng loại cũng như công suất. Tuy nhiên đã có nhiều dây chuyền có thể nói đã lỗi thời về công nghệ dẫn đến sản phẩm nước đầu ra không đảm bảo được chất lượng.

Sản phẩm lọc nước của công ty VIệt An có các hệ thống cột lọc tiên tiến như sau:

Hệ thống cột lọc Composite Van Cơ: Giá thành rẻ, các tính năng phù hợp thường phù hợp với các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Dây chuyền lọc nước Ro Composite Van Cơ với cơ chế tự động hoàn toàn về điện tự ngắt bơm khi hết nước và tự bật khi đầy nước. Vận hành đơn giản, hạn chế nhân công so với công nghệ cũ. Vì sử dụng loại van cơ nên sẽ phải rửa lõi lọc định kỳ 03 ngày một lần.

bán hệ thống lọc nước tinh khiết

Cơ sở Việt An bán hệ thống lọc nước tinh khiết CHẤT LƯỢNG

Hệ thống xử lý nước tinh khiết Inox Van tự động: Được làm bằng vật liệu thép không gỉ, Thiết bị có khả năng vận hành tự động. Đây là hệ thống máy lọc được ưa chộng , chất lượng nước theo tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.

Hệ thống cột lọc Composite Van tự động: Máy sử dụng Van tự động nên có khả năng tự làm sạch vật liệu, không cần phải tháo ra để làm bằng tay so với Composite Van Cơ. Chất lượng nước cũng được cải thiện hơn vì máy có khả năng kiểm tra chất lượng nước và xục rửa khi cần thiết. Hệ thống xử lý nước này được làm bằng chất liệu Inox 304 – loại vật liệu chống rỉ sét tốt hiện nay. Độ bền của máy lên đến 13 năm, tuy nhiên mức giá bán hệ thống lọc nước tinh khiết Van tự động là cao hơn so với Hệ thống cột lọc Composite Van Cơ.

bán hệ thống lọc nước tinh khiết

Nên chọn mua sản phẩm máy lọc nước Việt An là vì:

1, Tất cả linh kiện để thiết kế hệ thống lọc nước tinh khiết đều được Việt An nhập khẩu từ Châu Âu – do đó đảm bảo hệ thống máy lọc nước hoạt động tốt trong nhiều năm.

2, Với bảng điều khiển của có cấu tạo nút bấm đơn giản (có kèm chú thích) nên rất dễ sử dụng.

3, Việt An có chính sách chiết khấu 20% thiết bị phụ trợ khi mua sản phẩm máy lọc nước.

4, Giá bán hệ thống lọc nước tinh khiết so với các đơn vị khác rẻ hơn khoảng 15%, vì công ty chúng tôi đã có cách tối ưu được quy trình sản xuất sản phẩm máy lọc nước.

5, Quý khách nếu muốn có thể đến công ty tại địa chỉ 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Hà Nội, 371/20 Huỳnh Thị Hai – Hồ Chí Minh City,… để xem các mô hình máy lọc nước do công ty chúng tôi sản xuất.

6, Thời gian trung bình để sản xuất ra 1 lít nước, 1 ki lô gam đá cực nhanh chỉ trong vài chục phút.

7, Công ty nhận giao sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết trên cả nước.

8, Quý khách có thể đổi trả thiết bị nếu trong khi sử dụng (sản phẩm còn bảo hành) máy bị hỏng do lỗi kỹ thuật.

Công ty Việt An chúng tôi hân hạnh được bán hệ thống lọc nước tinh khiết cho quý khách. Hiện tại công ty có 2 đầu số HOTLINE là: 0943 41 41 41 và (04) 37 58 68 48, mọi thắc mắc về thiết bị xin mời gọi điện trực tiếp đến 2 số trên. Công ty xin trân thành cám ơn.