Chuyên phân bổ , cung cấp cho số doanh ngiệp , cửa hàng bán lẻ, nhà hàng , “hotel” hay các trung tâm những chiếc hệ thống đá viên sạchUSApec VA4T, được chế biến theo công nghệ mới từ số nước có nền kinh tế cực kỳ lớn mạnh , khoa học – kỹ thuật luôn number 1 . Công ty cổ phần TMTH Việt An luôn mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy làm đá viên tinh khiếtđược khuôn đúc công nghệ cao Việt Nam , máy có nhiều chủng loại, sản lượng khác nhau để quý khách lựa chọn theo đúng tiêu chí của mình. Hôm nay Việt An xin được giới thiệu đến các bạn chiếc máy làm đá viên tinh khiết USApec VA4T, chiếc máy này có thể tạo ra 4 tấn đá viên tinh khiết trong một ngày, “price” phù hợp với điều kiện tài chính.

Lý do máy làm đá viên tinh khiết USApec VA4T lại được yêu thích?Để làm rõ được vấn đề đó cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố như giá cả thành phẩm của chiếc line-up này chỉ rơi vào 249.000.000 VNĐ, giá khá là mềm so với các cơ sở bán máy làm, chế biến đá viên tinh khiếtkhác có cùng công xuất, bên cạnh đó phải nói đến mức chày cối , sự tiện lợi trong quá trình dùng và các chế độ mà Công ty Việt An có được. Những việc làm này đều làm quý vị hài lòng và tự nguyện để bỏ ra một khoản giá để sở hữu chiếc hệ thống làm đá viên tinh khiết vô cùng thông minh, tiện lợi và an toàn đó.

Hệ thống làm đá sạch của công ty được cấu tạo theo kĩ thuật USA , Đức, đất nước mặt trời mọc ,.. Và được nhập cảng , setup không gián tiếp tại Việt Nam bằng chính đội ngũ nhân viên cài đặt hiệu quả tốt , giàu kinh nghiệm trong ngành . Hệ thống có nhiều loại như máy sản xuất đá viên sạch mini, máy tạo đá viên sạch công nghiệp, “ice machine” viên sạch chuyên dụng tại chỗ ở ,.. Tùy thuộc vào đòi hỏi sử dụng mà máy được khuôn đúc theo trọng lượng, kích cỡ khác nhau để máy chế tạo ra lượng đá trong ngày như: hệ thống làm, sản xuất đá đá viên sạch 1 tấn, 2 tấn cho đến 100 tấn đá/ ngày. Do vậy, giá cả line-up cũng giao động từ vài trăm triệu cho đến vài tỉ đồng tùy thuộc vào công suất của hệ thống . Theo trích dẫn máy làm đá sạch

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Những lợi ích mang lại tiêu biểu của máy tạo đá viên sạch USApec VA4T

Máy làm đá sạch trong vắt có nhiều qui trình làm đông khác nhau, từ nước hoặc từ không khí và sử dụng các loại dung môi làm mát an toàn không mất vệ sinh thực phẩm , không tác động đến health con người và đạt chất lượng của bộ y tế đề ra.

Khuôn đúc hệ thống vô cùng nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích không gian đặt sản vật và chạy tuyệt đối “automatic” . Nhờ vậy , người tiêu dùng sẽ tiết giảm được rất nhiều số tiền phải trả như: số tiền phải trả thuê nhân công, dành dụm thời hạn và không tiêu tốn “power” so với các “model” máy làm đá sạch không chính hãng khác.

Máy sản xuất đá viên sạch rất sạch có xử lý lấy ngay thuận tiện , đá đều và vô trùng , không bẩn và lẫn các tạp chất tác động đến health của người dùng . Điều này đã làm số công xưởng kinh doanh, cửa hàng giải khát, hàng ăn ,.. Vô cùng vừa lòng về thành phẩm và không hối tiếc khi bỏ ra một khoản mức giá không hề nhỏ để sở hữu chiếc máy làm đá sạch vô cùng tiện lợi do Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đáp ứng .

Công nghệ máy làm đá sạch “control” tự động , không tốn số tiền thanh toán thuê nhân công.

Công nghệ khử mùi có trên máy làm đá sạch giúp đá là nguyên nhân của tiệt trùng , không mùi, không tanh bẩn.

Line-up được demo bằng thép chống han gỉ, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Xử lý nhiệt đều nên không tốn nguyên liệu, dành dụm “power” hết mức so với model máy làm đá sạch  trôi nổi trên thị trường .

Tốc độ đá ra nhanh, đều viên, “safe” và vệ sinh .

Giá vô cùng hợp lý so với các Công ty Việt An khác thời gian gần đây .

“Safe” không mất vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề được xã hội quan tâm nhiều thời điểm này . Nhất là trong những ngày hè nóng nực, đòi hỏi sử dụng đá để giải khát đang tăng khá cao. Nhiều đơn vị chế tạo đá bẩn, kém chất lượng và không không nguy hiểm là vì sao chính gây nên các bệnh về đường tiêu hóa, tác động không nhỏ tới sức khỏe của khách hàng . Do vậy, lựa chọn và tín nhiệm những chiếc máy làm đá sạch tinh khiết đang là nhu cầu tối thiểu và không ngừng tăng cao trong TIME không xa đây . Giờ đây người dùng không còn phải lo ngại khi bỏ ra nhiều giá để sở hữu chiếc dây chuyền làm đá viên sạch tốn kém mà chỉ cần đến ngay Cty CP VietAn để thỏa sức lựa chọn.