quý khách đang có đòi hỏi tìm 1 quy trình sản xuất nước tinh khiết để làm sạch nước dùng trong sinh hoạt hoặc 1 máy làm đá có chuẩn "iso" đá thành phẩm tốt, xin hãy ghé thăm địa chỉ chế biến máy sản xuất đá – quy trình sản xuất nước tinh khiết đi tiên phong tại đất nước việt nam . mặt hàng Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An hiện đang được tin dùng bởi rất nhiều bạn tiêu dùng.

1 trong nhiều ưu điểm của sản phẩm quy trình sản xuất nước tinh khiết "ice machine" chính là "system" bảng kiểm soát được trang bị đèn LED thông minh, giúp người dùng có thể xem tình trạng làm việc của hệ thống làm đá bất cứ khi nào . model máy tạo đá viên vô trùng Công ty Việt An được thiết kế phân cấp rõ ràng để phù hợp với nhu cầu thực tế của nhiều mô hình kinh doanh trong thực tế chế biến : đá ống có "size" vĩ đại , đá thành phẩm có độ rộng dài vừa, đá ống có "size" nhỏ.

một vài điểm mạnh của máy

1. vận hành đơn giản , không nhu cầu kĩ thuật viên thường xuyên "check" .

dùng máy làm đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An không đòi hỏi người vận hành phải hiểu biết gì nhiều về các hệ thống điện lạnh. Với chỉ một nút khởi động hệ thống , ai cũng có thể thuận lợi vận hành cỗ máy "high-tech" này. hoạt động êm ái, không gây ồn ào. Máy làm đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An dùng cả gió và "water" để làm lạnh , vì vậy, chúng bù trừ khắc phục cho nhau những ưu nhược điểm, là giúp hệ thống vận hành nhẹ nhàng, yên tĩnh.

2. kết cấu của "line-up" làm "water" đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

– linh kiện máy làm đá viên nhập khẩu chính hãng.

– Khuôn đá được hình thành từ "good steel" một trăm phần trăm .

– Môi vật làm mát R22/R404A là những chất làm lạnh được dùng trong "line-up" làm nước đá Công ty cổ phần TMTH Việt An . Chúng không những có công dụng tốt khi sử dụng mà còn khá không nguy hiểm với con người và surroundings .

– Bộ lọc nước công nghệ cao đến từ Bắc Mỹ .

– Bảng kiểm soát hiện đại của máy làm đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có rất ít nút bấm, chủ yếu là đèn “Led” đa sắc màu để hiển thị qui trình đang thực hiện bên trong hệ thống , cũng như báo hỏng khi có vấn đề hóc xảy ra.

 

Những phương châm Cty CP VietAn dành tặng khách hàng 1 khi "buy" sản phẩm

1, Trọn đời gói bảo trì nếu mua "product" dây chuyền "water filer" có công năng lọc từ 2000 lít/ngày trở lên.

2, khuyến mãi lên đến 20% quý vị sắm SP máy làm đá viên công nghiệp – máy "water filer" trong tháng 4.

3, "free" "service" vận chuyển hàng.

4, "support" miễn phí cách vận hành của máy làm đá viên công nghiệp.

5, hứa hoàn lại tiền nếu "product" bị vấn đề về kỹ thuật trong thời gian 7 ngày sau công đoạn mua máy .

6, sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp có capacity hợp với máy chiết rót để đóng gói chân không SP thành túi hoặc thành chai.

lý do người dùng nên dùng hệ thống chế tạo nước tiệt trùng 1000 lít thép xịn . Thế mạnh của "line-up" lọc "pure water" RO sắt ko gỉ thiết bị điều khiển bình áp cơ 1000 L/h đó chính là sức sống . Các quý khách hàng tuyệt đối yên tâm sử dụng , hoạt động và dịch vụ bảo hành đúng theo chỉ dẫn của nhân viên kĩ thuật thì tuổi đời của dây chuyền "water filer" này vào khoảng 15 năm. chuẩn "iso" "water" đạt chất lượng FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý thức ăn và Dược phẩm Hoa Kỳ “Food and Drug Administration”), những sản phẩm đạt chất lượng này có thể được phân bổ trên toàn ở tất cả các quốc gia mà không cần phải thông qua những đợt test lại tiêu chuẩn khác. hệ thống lọc nước sạch RO này dùng "good steel" chống rỉ sét ngay cả với nơi sống bên ngoài ẩm thấp. chuẩn "iso" thép không gỉ rất an toàn , hoạt động ổn định .

Bên cạnh cấu tạo máy làm sạch nước thì "core" chắt lọc cũng là 1 yếu tố rực rỡ tạo nên sản phẩm :

1, "filer core" top ten : lõi lọc PP có tính năng lọc sạch những chất có kích cỡ vĩ đại hơn 5 mi crô mét nhu bùn, đất, cát, rỉ sét.

2, bộ phận làm sạch số 2: "core" chắt lọc than hoạt tính có thể hấp thụ những mùi khó chịu, hấp thụ cả các loại thuốc trừ sâu và clo có trong "water" .

3, thiết bị chiết rót số 3: tấm lọc RO có công suất trừ khử chất rắn , các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi rút có hại trong nước

4, "filer core" số 4: bộ phận làm sạch Maifan có công năng bổ sung các chất khoáng thiết yếu cho body .

Với công năng đá – công suất "water" ít biến động chuẩn "iso" cao, ngày nay máy làm đá viên công nghiệp – dây chuyền lọc nước VietAn Company đang là một trong số những "product" ưa chuộng của của nhiều khách hàng kinh doanh đá ống và "water" lọc. Nếu quý khách hàng có đòi hỏi mua hệ thống làm "water" đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , các quý khách hàng có thể gọi điện thông qua số điện thoại Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An 0943 41 4141 để được "support" cụ thể hơn.

KÍNH CHÚC khách hàng 1 NGÀY LÀM VIỆC TỐT LÀNH