quý vị có biết? dây chuyền làm đá viên USApec VA5T là một trong những thiết bị máy làm đá sạch được setup và cung cấp bởi công ty cổ phần TMTH Việt An. công ty Việt An chúng tôi là 1 trong nhiều nhà máy được nhận “chứng chỉ thương hiệu uy tín”, cũng như “chứng nhận sản phẩm được tin dùng” năm 2009 do bộ công thương cấp.

Chính vì điều đó, công ty Việt An chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy làm đá sạch tiêu chuẩn với nhiều chủng loại – có công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo nhu cầu, các khách hàng có thể lựa chọn 1 chiếc máy làm đá sạch phù hợp. công ty cam kết bảo hành "machine" trong TIME dài.

Hơn thế nữa, Việt An còn có lời hứa về công năng làm đá và độ chuẩn xác của thiết bị, các bạn có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua máy móc vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  09 49 41 41 41. Hiện thiết bị máy làm đá sạch USApec VA5T inox đang có giá là 349.000.000 đồng.

Ưu điểm của "ice machine" viên tai Công ty cổ phần TMTH Việt An

Đầu tiên sẽ là về độ bền và khả năng hoạt động của hệ thống. máy làm đá viên USApec được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền hiện đại. mỗi một "machine" đều được làm bằng thép không gỉ, chống bám bụi và khả năng giữ nhiệt tốt.

Sử dụng chất liệu thép giúp cho việc bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng. máy dễ dàng làm sạch bằng khăn, việc tháo lắp các phụ kiện máy, để không bẩn thỉu và kiểm tra khá nhẹ nhàng, không tốn công, tốn sức.
 

 

Các linh kiện cấu thành nên hệ thống sản xuất nước đá viên, chủ yếu là hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất có tiếng của Nhật, Mỹ, Đức… và được ráp lại – bằng chu trình nghiệm ngặt, bảo đảm chính xác tuyệt đối.

Là một máy móc chất lượng cao, máy làm đá viên USApec của Công ty cổ phần TMTH Việt An có khả năng làm đá ấn tượng. Tùy theo dung tích được khuôn đúc, mà máy có thể đạt công suất tới 5 tấn đá viên/ 1 ngày. Đây là con các khá “hoành tráng” với một máy móc sản xuất nước đá viên.

Về chất lượng sản phẩm, dây chuyền làm đá viên (http://maylamdasach.info) đạt chuẩn về độ sạch và an toàn. Đá đạt độ đồng đều – có độ trong cao. máy được trang bị một bộ lọc bên ngoài. Lớp lọc này được cài đặt ngay trước đường ống nước, trực tiếp lọc các vi khuẩn trước khi nước được chuyển vào khoang làm đông.

>>> “Đây là lớp lọc trong vắt nên sẽ loại bỏ được các tạp chất, bụi cặn còn sót lại, trước khi dẫn tới khay đá. Chính vì thế mà đá có được chất lượng – bảo đảm an toàn vệ sinh sản phẩm”

máy tạo đá viên vận hành êm ái, dành dụm điện năng

máy làm đá viên USApec của công ty Việt An đạt chuẩn về chuẩn iso sản phẩm. Không những vậy, trong suốt thời gian vận hành, máy không gây ra tiếng ồn quá lớn. Điều này giảm thiểu tối đa về độ ô nhiễm tiếng ồn tại các cơ sở sản xuất làm đá.

Thêm vào đó, điện năng cũng là một phần đáng quan tâm. Tuy nhiên, khi sử dụng máy sản xuất đá viên của chúng tôi, các bạn sẽ vơi đi nỗi lo này. máy được lắp đặt từ những linh phụ kiện nhập khẩu nước ngoài. Tại đó, họ có những quy chuẩn tiết kiệm nghiệm ngặt về điện năng cho những sản phẩm của mình. Đó chính là lời cam kết về mức độ tiêu hao điện cực thấp, khi máy làm đá viên USApec hoạt động. Trên thực tế, các doanh nghiệp sẽ có thể kiệm ước tới 20% hóa đơn điện mỗi một tháng, khi sử dụng sản phẩm máy làm đá Việt An.

Khả năng vận hành, bảo hành hệ thống làm đá viên USApec:

"machine" có thể hoạt động hoàn toàn tự động, mọi việc đơn giản chỉ cần khởi động, tiến hành lập lệnh và để cho máy hoàn thành những công việc còn lại. Chỉ cần người điều hành làm việc với bảng điều khiển mà thôi.

Hơn nữa, máy sản xuất đá viên còn có khả năng điều chỉnh về “độ già” của đá. Các bạn có thể sản xuất ra các lượng đá với độ già ít hoặc nhiều, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm máy đá đến từ công ty cổ phần TMTH Việt An có thời hạn bảo hành lên tới 2 năm, chúng tôi hỗ trợ chuyển giao công nghệ và lắp đặt máy móc với giá thành vô cùng giảm giá. Đặc biệt, máy làm đá viên đạt chuẩn về chất lượng và không cần phải bảo dưỡng quá nhiều. máy có thể vận hành liên tục nhiều ngày, để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

“Cty CP VietAn rất hân hạnh được phục vụ người dùng”