Dây chuyền máy lọc nước

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của nguồn nước đang sử dụng cho gia đình cũng như cơ sở kinh doanh của bạn thì đã có Việt An – công ty bán dây chuyền máy lọc nước tốt trên thị trường hiện nay. Chất lượng nước thành phẩm của thiết bị đạt những tiêu chí cao về đảm bảo vệ sinh thực phẩm do cục an toàn thực phẩm cấp.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy lọc nước, hệ thống xử lý nước – cung cấp nước sạch không đảm bảo vì máy không có hệ thống lọc nước đầu vào, giúp tinh lọc nước – trước khi đưa đi xử lý. Hầu hết những sản phẩm này đều có nguồn gốc không rõ ràng, hoặc đã quá hạn sử dụng nhiều năm.

Nếu bạn muốn mua 1 dây chuyền máy lọc nước có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, thì hãy đến với công ty Việt An chúng tôi, chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến máy lọc nước công nghiệp. Với tất cả linh kiện cấu thành sản phẩm làm bằng thép chống han gỉ, công nghệ lọc nước theo tiêu chuẩn châu âu.

Viêt An cung cấp rất nhiều mẫu mã khác nhau giúp quý vị thỏa sức lựa chọn 1 chiếc máy, sao cho phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng.

dây chuyền máy lọc nước

Dây chuyền máy lọc nước Việt An – top về sản phẩm lọc nước

Máy lọc nước Việt An hiện sử dụng chủ yếu 2 công nghệ lọc nước chính là công nghệ thẩm thấu ngược và công nghệ nano. Sau đây Việt An sẽ phân tích 1 số những ưu điểm của từng công nghệ để quý vị có cái nhìn toàn cảnh – qua đó chọn lựa được 1 dây chuyền lọc nước tinh khiết phù hợp.

  1. Mức độ lọc của từng dây chuyền lọc nước:
  1. Yếu điểm dây chuyền máy lọc nước:

Nếu nguồn nước nhà bạn dùng là nước máy thì nên dùng máy lọc nước – công nghệ nano, còn nếu nguồn nước nhà bạn dùng là nước giếng khoan thì nên dùng máy lọc nước – công nghệ thẩm thấu ngược.

Tất cả những ưu điểm của dây chuyền máy lọc nước Việt An:

Công ty hiện có cơ cở sản xuất dây chuyền máy lọc nước tại Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội). Nếu quý khách có thắc mắc về cách vận hành thì có thể liên hệ với công ty thông qua các số điện thoại 0943 41 41 41, 0942 41 41 41.

Việt an chính là sự lựa chọn top trong việc cung cấp các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết.