Dây chuyền sản xuất nước cất

Nếu bạn muốn sở hữu 1 dây chuyền sản xuất nước cất chất lượng cao có thể tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn có hại trong nước uống, hãy tìm đến thiết bị xử lý nước ngọt đầu nguồn Việt An. Công ty chúng tôi là cơ sở với gần 10 năm kinh nghiệm, đã lắp đặt thiết bị lọc nước cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước và có đến 98 phần trăm khách hàng trong số đó cho những phản hồi tích cực về sản phẩm! Bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm công ty chúng tôi.

Máy lọc nước đóng chai Viêt An được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa kỳ, quy trình hoàn toàn tự động, giảm thiểu tối đa sự tham gia của con người trong quá trình sản xuất nước. Hiện nay, tất cả nguồn nước đầu ra của sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết VA đều đạy chuẩn FDA – đây là tiêu chuẩn của Mỹ về nước sạch sử dụng cho ăn uống và sinh hoạt.

dây chuyền sản xuất nước cất

Dây chuyền sản xuất nước cất Việt An và những ưu điểm:

Với tất cả các ưu điểm trên chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng về sản phẩm của Việt An. Với công nghệ thẩm thấu ngược trong quá trình lọc nước, bạn có thể uống trực tiếp luôn hoặc chiết rót vào bình đem đi bán mà không cần thông qua quá trình đun nóng nước.

Chính sách Việt An dành tặng khách mua dây chuyền sản xuất nước cất

1 số linh kiện cấu thành nên dây chuyền sản xuất nước cất Việt An: Đèn khử trùng, cột lọc kim loại nặng, cát mangan, cát thạch anh, than hoạt tính, màng lọc ro, can điện tử, đồng hồ áp, khung giá đỡ, đèn UV (tia cực tím hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn), hạt cation (khử đá vôi, magie trong nước),…vv

1 số lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

Hiện công ty đang có 4 Showroom bán dây chuyền sản xuất nước cất chất lượng cao trên cả nước, nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng ghé thăm các địa chỉ cụ thể sau:

Trong trường hợp quý khách hàng ở xa, hoặc không có thời gian đến trực tiếp các showroom thì có thể liên lạc trực tiếp đến số điện thoại 0943 41 41 41 – 0949 41 41 41 – 09 45112468, mọi chi tiết về thiết bị dây chuyền sản xuất nước cất sẽ dược công ty chúng tôi giải đáp.

Xin trân trọng cám ơn!