Dây chuyền sản xuất nước khoáng

Khi nguồn nước dùng trong đời sống hàng ngày đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, thì giải pháp tốt đối với người tiêu dùng chính là sắm 1 dây chuyền sản xuất nước khoáng công nghệ cao – hiệu năng tốt – giá thành hợp lý. Việt An chúng tôi hiện là địa chỉ uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại máy lọc nước uy tín, giá thành rẻ. Điều đó sẽ giúp quý khách bớt nỗi lo âu với nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Máy lọc nước của công ty cổ phần thương mại Việt An hiện đã nhận được chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015.

Hiện có rất nhiều nguyên nhân khiến nguồn nước bạn sử dụng không được an toàn: Thứ đó là việc các khu công nghiệp, các nhà máy liên tục xả nước thải ra ngoài môi trường mà không thông qua bất cứ hệ thống xử lý chất thải nào hoặc nếu có thì cũng chỉ ở mức độ “hời hợt” gọi là có, thứ 2 là việc các nhà sản xuất máy lọc nước cắt bớt các quy trình chế tạo dây chuyền sản xuất nước khoáng – để gia tăng lợi nhuận. Ví dụ thực tế như việc nhà máy Lân Phốt Phát, nhà máy Vedan xả hàng chục nghìn mét khối nước chưa qua xử lý ra sông thị Vải, gần đây đó là nhà máy Formosa Hà Tĩnh xả nước thải của quá trình luyện thép ra biển, khiến hàng vạn tấn cá bị chết, cũng như khiến 1 thợ lắp đường ống xả thải chết – do nhiễm độc.

dây chuyền sản xuất nước khoáng

Chiếc máy lọc nước tinh khiết thương hiệu VA này được sản suất theo công nghệ từ Châu Âu cực kỳ tiên tiến và hiện đại – công suất lọc hơn nhiều các sản phẩm thông thường khác. Dây chuyền lọc nước này có đặc điểm nổi bật về khả năng tiết kiệm điện cũng như thiết kế đơn giản, không quá rờm rà.

Công ty Việt An hiện đang áp dụng hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược RO cho máy lọc nước bán cho khách hàng. Hệ thống thẩm thấu ngược của VA được thiết kế cẩn thận, với các lớp màng lọc có chất lượng cao để đảm bảo nguồn nước tinh khiết cùng hàm lượng TDS thấp (đây là 1 chỉ số rất phổ biến để đánh giá chất lượng của 1 chiếc máy lọc nước).

Đặc điểm của dây chuyền sản xuất nước khoáng Việt An

Các quy trình lọc cơ bản của dây chuyền sản xuất nước khoáng VA

Quy trình sản xuất nước tinh khiết của công ty Việt An được tiến hành cực kỳ tỉ mỉ – đảm bảo nước thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn “vệ sinh an toàn thực phẩm” – qua đó giúp người sử dụng không phải lo lắng về chất lượng nguồn nước sử dụng cho sinh hoạt cũng như dùng để uống.

Khi quý khách hàng có nhu cầu có thể liên lạc với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0949 41 41 41 hoặc 0888 81 81 41. Hiện công ty Việt An đang có các chi nhánh tại thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Hồ Chí Minh – quý khách vui lòng ghé thăm website locnuocvietan.vn để biết địa chỉ cụ thể cũng như giá thành của các dòng dây chuyền sản xuất nước khoáng. Công ty Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ghé thăm.

Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A9m_th%E1%BA%A5u_ng%C6%B0%E1%BB%A3c