Dây chuyền sản xuất nước lọc

Khi bạn gặp vấn đề về nguồn nước sử dụng cho sinh hoạt hoặc cơ sở kinh doanh, thì hãy tham khảo dây chuyền sản xuất nước lọc của công ty Việt An chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm lọc nước của Việt An đều sử dụng công nghệ lọc nước RO với 2 loại van chính là Van tự động và Van cơ.

Linh kiện của dây chuyền lọc nước tinh khiết Việt An sử dụng là loại linh kiện cao cấp – INOX 304 (sản phẩm chứa 18% Crom và 10% niken) với khả năng chống rỉ sét cao. Đây là loại vật liệu cao cấp có thể chịu đựng được những thay đổi khác thường của thời tiết và môi trường. Theo đánh giá của các chuyên gia, độ bền của những sản phẩm được chế tạo bằng thép INOX 304 có thể lên đến 10 năm.

Tuy nhiên, những sản phẩm chế tạo bằng chất lượng thép INOX 304 có nhược điểm là giá thành còn tương đối cao – chỉ phù hợp với các dự án lọc nước công nghiệp.

dây chuyền sản xuất nước lọc

Dây chuyền sản xuất nước lọc Việt An với 5 cấp lọc :

Nếu bạn lo lắng về khả năng lọc sạch nước của dây chuyền lọc nước tinh khiết Việt An thì có thể theo dõi các cấp lọc sau, bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm:

– Cấp 1: Lõi lọc PP. Cột lọc này có lõi làm từ sợi thô PP có tác dụng ngăn chặn những chất bẩn độc hại có trong nước.

– Cấp 2: Lõi lọc than hoạt tính. Cột lọc 2 với lõi lọc bằng than hoạt tính dạng hạt, nước sẽ được lọc hết các chất không tốt cho sức khỏe.

– Cấp 3: Cột lọc 3 có lõi lọc bằng than hoạt tính tiếp tục làm sạch nước, hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, các chất bẩn, thuốc diệt côn trùng và các loại kim loại nặng gây hại còn dư trong nước.

– Cấp 4: Màng lọc RO. Tại đây với công nghệ thẩm thấu ngược màng RO sẽ tách nước ra làm 2, có phần nước tinh khiết mới đi qua màng lọc, phần nước không qua được màng lọc sẽ thải ra ngoài qua đường van thải. Mặc dù là nước thải từ dây chuyền sản xuất nước lọc, nhưng nguồn nước này khá là sạch, bạn có thể sử dụng nước này để rửa rau, hay giặt quần áo, tắm…vv

– Cấp 5: Lõi lọc Cacbon của máy lọc nước là cấp lọc cuối cùng, cacbon giúp diệt khuẩn, làm mềm và cân bằng độ PH cho nước.

Bên cạnh đó, khi bạn muốn mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết phục vụ mục đích kinh doanh thì nên mua hệ thống chiết rót đóng bình – đóng chai: vì nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhân công và tăng năng suất lao động. Hệ thống chạy hoàn toàn tự động và có thể đáp ứng được tốt công suất của bất kỳ loại máy lọc nước nào. Hiện nay, mức giá cho hệ thống chiết rót đóng chai – đóng bình thương hiệu Việt An rơi vào khoảng mười tám triệu đồng.

Chính sách dành tặng cho khách hàng mua dây chuyền sản xuất nước lọc

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất nước lọc công nghiệp Việt An

  1. Linh kiện hệ thống xử lý nước dễ tìm kiếm và thay thế.
  2. Chi phí đầu tư mua sản phẩm hợp lý so với công suất của máy.
  3. Khi vận hành – máy lọc nước Việt An sẽ không phát ra tiếng ồn quá to.
  4. So với các sản phẩm lọc nước trên thị trường thì thiết bị lọc nước Việt An có thể tiết kiệm được 25% điện năng tiêu thụ.
  5. Do tất cả các máy lọc nước của công ty Việt An đều chế tạo bằng thép không gỉ – inox 304 nên bạn không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Độ bền của máy là 10 năm.
  6. Thiết kế của thiết bị đơn giản, dễ di chuyển, lắp đặt.
  7. Máy có mạch điện bảo vệ (khi máy quá tải, hoặc chập cháy sẽ tự động ngắt điện), màn hình hiển thị và cảnh báo bằng LCD giúp mọi thao tác, vận hành tương tác trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Công ty hiện có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, và Hồ Chí Minh. Nếu quý khách có nhu cầu mua dây chuyền sản xuất nước lọc thì có thể đến các chi nhánh của công ty. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số di động của công ty: 0943 41 41 41.

Thông tin chi tiết các chi nhánh: