quý khách hàng có biết? máy đá viên tinh khiết USApec VA4T có khuôn đúc đẹp, được lắp ráp theo các bước tiến hành hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đây là một trong nhiều sản phẩm máy sản xuất đá sạch do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp đến cho bạn

Sản phẩm máy đá viên tinh khiết của công ty đáp ứng yêu cầu của bất cứ mô hình sản xuất nào. thiết bị máy đá viên tinh khiết phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất đá sạch hay những đơn vị nhỏ lẻ… Với khả năng vận hành, sản lượng đạt chuẩn cũng như chất lượng, line-up làm đá sạch của công ty bảo đảm phù hợp đối với địa chỉ của bạn.

Cho đến thời điểm hiện nay, ngành sản xuất đá viên là một mảnh đất màu mỡ, không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư thông minh. Chỉ cần bỏ ra một khoản vốn ban đầu chưa tới 270 triệu đồng, các khách hàng có thu về lợi nhuận gấp bội.

Đặc điểm máy làm đá sạch USApec VA4T tại Việt An:

Điều được nói đến đầu tiên chính là hiệu suất của thiết bị, máy hoạt động ổn định, cho ra công suất đúng như khuôn đúc 4 tấn/ ngày. Đây là công suất đáng mơ ước bởi những máy làm đá viên sạch hiện nay chỉ có thể làm đá từ 1-2 tấn/ ngày.

So với những sản phẩm máy đá viên tinh khiết cũ, để đạt được sản lượng đá viên lớn thế này, các doanh nghiệp phải đầu tư thêm máy, như thế sẽ kéo theo chi phí tăng lên chiều hướng không tốt. Đối với máy đá viên của công ty Việt An, khả năng sản xuất cho ra đều, khả năng vận hành êm ái. Đây là tiêu chí đáng lưu tâm khi chọn lựa 1 sản phẩm làm đá công nghiệp.

 

line-up làm đá sạch USApec của Việt An cho sản lượng đá nhanh, chỉ sau 60 phút là có 1 mẻ đá mới, đây cũng là tốc độ ấn tượng với những hệ thống khác. Hơn nữa, chất lượng đá thường dẫn đến vô cùng tốt, bời vì hệ thống có hệ thống lọc nước đầu vào.

Đá được sản xuất ra bảo đảm về mức độ an toàn thực phẩm. Với thiếc kế từ thép không rỉ, cùng với bộ lọc không khí giúp ngăn cảm côn trùng nhỏ bay vào.

máy làm đá sạch cũng được hoạt động khá dễ dàng với bộ điều khiển thông minh. Mọi quá trình vận hành đều hoàn toàn tự động. Thiết nghĩ, các khách hàng chỉ cần khởi động và lập lệnh cho thiết bị là máy sẽ nổ. Điều này cũng phần nào hạn chế được những sai sót trong từng giai đoạn công việc, dẫn đến lỗi ảnh hưởng toàn bộ quá trình. máy sẽ tiết kiệm thời gian và nhân lực so với những trang thiết bị khác – đòi hỏi thao tác trực tiếp.

Với việc "ice machine" sạch USApec VA4T hoạt động công suất 4 tấn/ ngày liên tục, liệu "machine" có thực sự bền bỉ? Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An bảo đảm về tuổi thọ máy cùng với chính sách bảo hành, bảo trì lên tới 24 tháng.

Nguồn gốc và cam kết về line-up làm đá sạch USApec:

trang thiết bị được lắp ráp hoàn toàn bởi nguồn linh kiện đáng tin cậy cao, được sản xuất từ những đất nước có nền công nghệ vô cùng phát triển như: England, USA, German… công ty chúng tôi bảo đảm về chuẩn iso và khả năng sử dụng.

máy làm đá sạch được khuôn đúc gọn gàng cùng với chiều cao vừa phải, dễ dàng cho việc di chuyển và lắp đặt tại các doanh nghiệp. Việc lắp đặt cũng khá đơn giản, vì có các đường ống dẫn nước được khuôn đúc riêng biệt.

Khi mua mát sản xuất đá sạch của Việt An, các bạn sẽ được support vận chuyển, cài đặt cũng như chuyển giao công nghệ sử dụng. Hơn nữa, thiết bị vận hành tiết kiệm được tới 30% điện năng cho các doanh nghiệp sử dụng

Một số lượng gợi ý về cài đặt "machine" sản xuất đá sạch USApec VA4T

Các doanh nghiệp có thể tăng chất lượng đá thường dẫn đến bằng việc sử dụng nguồn nước đạt chất lượng, được chiết rót nhiều lần trước khi được lọc bởi dây chuyền làm đá sạch của chúng tôi. Đá sẽ có độ tinh khiết và lâu tan hơn.

Nên đặt http://maydavien.info tại những nơi gần nguồn nước để hạn chế áp lực lên những máy bơm. Ngoài ra, cần tạo khoảng cách định giữa các máy đá viên tinh khiết để vận hành chơn chu, không có tiếng ồn.

trong TIME vận hành và sử dụng máy đá sạch của Công ty cổ phần TMTH Việt An cổ phần TMTH Việt An cty Việt An, các doanh nghiệp cũng nên lưu ý về thời hạn bảo hành trong hợp đồng cũng như lịch bảo dưỡng định kỳ.

Chỉ có những thiết bị tốt khi nó được bảo dưỡng và hoạt động đúng cách.

Với giá cả chưa đến 270 triệu đồng, quý khách sẽ nhận được chất lượng tốt hơn, tiết kiệm điện năng mà lại có công năng cao hơn. Hãy liên hệ và đặt mua máy làm đá sạch USApec VA4T ngay hôm nay theo Hotline 09 49 41 41 4