máy đá viên USApec VA6T là máy móc phù hợp cho những doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất đá viên tinh khiết. Được thiết kế và lắp đặt theo đúng công đoạn sản xuất của Hoa Kỳ, hiện thiết bị máy làm đá tinh khiết này đang được đáp ứng bởi Công ty Việt An TMTH Công ty Việt An với mức giá chưa đến 330 triệu đồng.

Sắp bước vào hè, yêu cầu sử dụng đá viên của người dân tăng cao, là khu vực thủ đô Hà Nội. Đứng trước thời gian gần đây, chính là lúc những doanh nghiệp hay đơn vị làm đá đầu tư thêm những trang "machine" và bảo dưỡng lại các máy móc của mình.

Mùa hè, là thời điểm nhu cầu đá viên tăng đột biến. Chúng phải được phục vụ đến những cơ sở sản xuất thực phẩm đông lạnh, những nhà hàng cung cấp đồ uống. Đứng trước vấn đề đó, tiêu chí đặt ra sẽ là phải tìm máy làm đá tinh khiếtcó công suất lớn – bảo đảm chất lượng cũng như vệ sinh sạch sẽ.

Thông tin về sản phẩm máy làm đá tinh khiết USApec VA6T của Công ty Việt An

hiện nay, sản phẩm máy làm đá tinh khiết USApec VA6T là sự lựa chọn khá tốt. Bởi đây là "machine" có mức giá phải chăng, chất lượng sản phẩm bảo đảm và đặc biệt khả năng sản xuất tạo ra lớn lên tới 6 tấn một ngày. công ty TMTH Việt An cty Việt An, là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy làm đá tinh khiết công nghiệp – có chỉ nhánh cả ở Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh.

 

Đặc điểm nổi bật về máy làm đá USApec VA6T

Lý do máy sản xuất đá viên USApec của Việt An được tin dùng

Cấu tạo chi tiết của 1 chiếc máy làm đá.

1, Khuôn đúc đá (kết cấu bằng thép không gỉ).

2, Khuôn chi nước (cấu tạo từ hợp chất polyme).

3, Môi chất lạnh.

4, Dao cắt đá.

5, hệ thống bơm nước.

6, Bảng điều khiển hoạt động.

7, Thùng đựng đá.

Các bạn mong muốn được sở hữu máy đá viên USApec VA6T chuẩn iso cao, có tuổi thọ hoạt động dài và tránh phung phí điện năng cũng như hiệu suất sử dụng tốt. Hãy đến công ty bán máy đá viên tuyệt vời hiện nay.