Giá hệ thống lọc nước tinh khiết

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu biết giá hệ thống máy lọc nước tinh khiết thì xin hãy ghé thăm công ty Việt An chúng tôi – công ty với bề dày trên 10 năm chuyên cung cấp và bán các sản phẩm lọc nước công nghiệp – cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản của chúng tôi. Tất cả khách hàng từng sử dụng sản phẩm của Việt An đều đã có những đánh giá tích cực về thiết bị.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp và báo giá hệ thống lọc nước tinh khiết, tuy nhiên có 1 số bộ phận không nhỏ trong đó bày bán những sản phẩm – dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình có mức giá không tương xứng với công năng, cũng như thái độ phục vụ – chế độ hậu mãi kém, làm người dùng rất khó khăn khi muốn mua 1 chiếc máy lọc nước tốt.

Việt An là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, có thể hỗ trợ sửa sản phẩm của quý khách hàng 24/7 hơn nữa còn có những trương trình khuyến mãi đặc biệt có 1-0-2. Chúng tôi cam kết chỉ bán máy lọc nước chất lượng cao.

Giá hệ thống lọc nước tinh khiết

Mức giá hệ thống lọc nước tinh khiết HẤP DẪN

Sản phẩm máy lọc nước VA bao gồm các lõi lọc sau:

1, Lõi lọc sợi tổng hợp PP dạng xoắn: Có tác dụng ngăn ngừa các chất cặn bẩn và đất đá có kích thước lớn hơn 1 Nano mét.

2, Lõi lọc than hoạt tính: Như các bạn đã biết than là 1 sản phẩm hút ẩm, khử mùi cực tốt – đó là lý do than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong các lõi lọc nước để khử mùi, hấp thụ các chất độc hại có trong nước.

3, Màng lọc thẩm thấu ngược RO – lõi lọc quan trọng trong hệ thống lọc nước.

4, Lõi lọc Bằng gốm: sản phẩm máy lọc nước VA sử dụng lõi lọc này nhằm tăng cường lượng oxi có trong nước.

5, Lõi lọc Maifan: đây là loại lõi lọc khá quan trọng của máy vì khi nươc qua các màng 1, 2, 3 có rất nhiều chất khoang bị loại bỏ, do đó cân lõi lọc Maifan để bổ sung chất khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Cam kết về giá hệ thống lọc nước tinh khiết

Lưu ý: Mắc dù thời gian sử dụng của từng loại lõi lọc là khác nhau, nhưng bạn nên thay lõi lọc nước ngay khi đến hạn. Việc thay lõi lọc nước định kỳ nhằm đảm bảo sản phẩm máy lọc nước hoạt động tốt. Theo các chuyên gia từ tổ chức y tế thế giới WTO, lõi lọc nước cần thay định kỳ 3-6 tháng/lần, tùy từng nguồn nước để đảm bảo nguồn nước sau khi lọc có lợi cho sức khỏe. Quý khách nếu muốn biết chi tiết thông tin kỹ thuật của từng loại lõi lọc xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0943 41 41 41 mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải quyết.

Bảng giá hệ thống lọc nước tinh khiết

1, Máy lọc nước 150 lít – 20 triệu.

2, Máy lọc nước 300 lít – 37 triệu.

3, Máy lọc nước 450 lít – 49 triệu.

4, Máy dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 3000 lít – 280 triệu

Tính năng vượt bậc của sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết Việt An:

Nếu so sánh giá hệ thống lọc nước tinh khiết Việt An so với các thiết bị công ty khác thì mức giá mà Việt An đưa ra đang có ưu thế tuyệt đối. Tất cả là vì công ty Việt An là 1 trong số ít những đơn vị có thể tự sản xuất dây chuyền lọc nước sạch.

Nếu quý khách muốn xem trực tiếp các mẫu hệ thống xử lý nước thì có thể đến các chi nhánh của Việt An tại địa chỉ sau:

1, số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Tư Liên, Hà Nội

2, 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, Hồ Chí Minh

3, 27 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Từ khóa liên quan: