Hệ thống lọc nước composite

Việt An hiện nay là công ty top tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm – thiết bị hệ thống lọc nước composite công suất lớn – vận hành ổn định. Tất cả các khách hàng từng sử dụng sản phẩm của công ty đều đưa ra những nhận xét tốt về thiết bi. Chúng tôi đảm bảo độ bền, công suất của máy không hệ thua kém bất cứ sản phẩm máy lọc nước nào trên thế giới.

Đối với mỗi gia đình, mỗi cơ sở kinh doanh nước đóng bình hiện nay – thì máy lọc nước là thành phần không thể thiếu, dặc biệt trong một môi trường ngày càng bị ô nhiễm như bây giờ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua 1 sản phẩm máy lọc nước như ý – công suất tốt – vận hành ổn định – giá cả hợp lý. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề kể trên, xin hãy ghé thăm công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – địa chỉ bán hệ thống xử lý nước composite uy tín với tuổi đời gần mười năm.

hệ thống lọc nước composite

Sự hài lòng về hệ thống lọc nước composite điều mà Việt An quan tâm

Các mẫu sản phẩm đều đươc công ty chúng tôi mua bản quyền công nghệ từ Mỹ, sau đó về Việt Nam chế tạo lại – sản phẩm thực sự gây được ấn tượng tốt với người sử dụng về tính năng và cách thức vận hành.

Điểm đặc biệt của máy lọc nước Việt An so với các sản phẩm có cùng tính năng khác trên thị trường đó chính là khả năng tiết kiệm điện cực kỳ tốt – không 1 sản phẩm nào khác sánh được. Công ty chúng tôi đã làm thực nghiệm và kết quả thật bất ngờ khi hệ thống lọc nước composite Việt An tiêu thụ điện năng chỉ bằng 85 phần trăm so với các loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết khác.

Hiện sản phẩm Việt An đang sử dụng công nghệ RO với tính năng loại bỏ gần như 100% các loại vi khuẩn, vi rút, cũng như các loại chất asen, kim loại nặng, tạp chất khác. Hiện màng lọc RO đang được công ty Việt An nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ thông qua cảng biển Hải Phòng.

1 số tính năng đặc biệt ở hệ thống lọc nước composite Việt An:

Trên thị trường hệ thống lọc nước composite hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, phần lớn trong số đó được nhập khẩu từ bên phía trung quốc (các máy này có nguồn gốc từ trung quốc, nên chất lượng thực sự rất kém – đồ hàng mã. Vỏ máy được phết 1 lớp sơn chống gỉ, chỉ sau 1 thời gian ngắn, lớp sơn sẽ bị bong – vỏ máy bị OXI hóa, qua đó giảm tuổi thọ máy lọc nước). Những dây chuyền lọc nước tinh khiết đó sẽ làm cho các cơ sở kinh doanh và các gia đình phải lo lắng về chất lượng nước tinh khiết đầu ra. Hãy đến công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An để tận mắt trải nghiệm sản phẩm cũng như kiểm định chất lượng nước – đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Hiện nay công ty của chúng tôi có tất cả 4 chi nhánh bao gồm: Chi nhánh Sài Gòn – 12 Huỳnh Thị Hai, Chi nhánh Hà Nội – 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Chi nhánh Buôn Ma Thuật – 153 tổ 7 Khánh Xuân, Chi nhánh Miền Trung – 27 Nguyễn Tất Thành. Nếu quý ở xa có thể liên hệ để biết thông tin sản phẩm hệ thống lọc nước composite qua số điện thoại 0943 41 41 41 – 0945 11 2468. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.