Hệ thống lọc nước nano

Với việc nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm thì tiêu chí chọn mua máy lọc nước đang được rất nhiều người quan tâm. Các tiêu chí mọi người thường xét đến là: chất lượng, độ bền, chi phí thay thế lõi lọc, công suất, giá thành, giá cả. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm hệ thống lọc nước nano Việt An, thiết bị sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí trên.

Bạn có biết? công nghệ lọc nước nano được Việt An nhập khẩu trực tiếp từ Liên Bang Nga.

Trên thị trường có hàng trăm nhãn hiệu, hàng trăm nhà phân phối với nhiều công nghệ lọc nước khác nhau, ứng dụng cho nhiều nguồn nước khác nhau. Bạn nên tiến hành xét nghiệm nguồn nước trước khi mua 1 sản phẩm phù hợp.

Ưu điểm của hệ thống máy lọc nước nano Việt An đó chính là không dùng điện, không nước thải, tạo thêm nhiều các khoáng chất, tuổi thọ lõi lọc cao, cũng như cho nguồn nước thành thẩm tinh khiết – đảm bảo vệ sinh.

hệ thống lọc nước nano

Tính năng vượt trội của hệ thống lọc nước Nano Việt An

– Linh kiện được chế tạo bằng Inox không bị hoen gỉ, giúp nâng cao tuổi thọ trung bình của máy.

– Hệ thống điều khiển của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần cắm điện là máy tự chạy – không cần phải thao tác thêm bất cứ thao tác nào khác.

– Mức giá cho sản phẩm cực “mềm” – phù hợp với ngân sách của bất cứ khách hàng nào.

– Với hệ thống đường nước đơn giản quý khách cũng có thể tự lắp được.

– Công suất lọc nước của máy đa dạng.

– Khi lõi lọc hỏng cần thay thế, hệ thống bảng điện tử sẽ tự động thông báo cho người sử dụng.

– Với van lọc nước hoàn toàn tự động, khi nguồn nước đầu vào cạn – van sẽ tự động ngắt.

Cấp lọc của hệ thống lọc nước nano Việt An

Lõi lọc NANO PE: Lõi lọc nhập khẩu Nano PE có khe lọc 0,2 micron, lọc sạch tới 99,9% vi khuẩn. Lõi Nanomic PE độ bền rất cao, chịu được va đập, chà sát khi vệ sinh tăng tuổi thọ của lõi.

Lõi lọc RESIN – CATION: Lõi lọc trao đổi Ion chuyên lọc nước cứng, Ca, Mg, làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, chống cắn cặn trong thiết bị đun nấu, ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận sỏi mật.

Lõi lọc NANO: Lõi lọc Nano là trái tim của hệ thống lọc nước nano Việt An. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội (Aragon là lõi lọc hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag). Lõi lọc Aragon của dây chuyền sản xuất nước có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng (từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,…

Lõi lọc Than hoạt tính – ACTIVATED CARBON: Đây là lõi lọc khá quan trọng giúp khử màu, mùi, làm mềm nước, cũng như khử hóa chất độc hại.

Lõi lọc đá khoáng MAIFA: Với đá tạo khoáng đặc biệt, chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5, Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…Đây là những vi lượng rất quan trọng cho cơ thể con người.

Lõi lọc khoáng ALKALINE: trong hệ thống lọc nước nano giúp cân bằng PH, trung hòa axit dư thừa có trong cơ thể, bổ sung thêm khoáng chất, tạo cho nước vị ngọt, nước có vị thơm mát.

Lõi lọc OXY (lõi Hồng Ngoại): Bột gốm Biocera có một cấu trúc dày đặc, xốp các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8=>12 micro. Với bước sóng này các nhóm phân tử nước bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe. Bên cạnh đó, việc phân tách các nhóm phân tử nước hình thành nên các ion âm, tăng lượng oxy trong nước. Nước uống được kích hoạt ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và giảm sự lão hóa.

Trên đây là 1 số thông tin chi tiết về sản phẩm hệ thống lọc nước nano Việt An. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0949 41 41 41.

Việt An rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng