Hệ thống lọc nước ro công nghiệp

Là một công ty chuyên sản xuất các hệ thống lọc nước ro công nghiệp top. Chất lượng của sản phẩm chính là điều quan trọng với Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – đây cũng là kim chỉ nam trong phương hướng hoạt động của công ty.

Đó là lý do, Việt An luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dây chuyền lọc nước tinh khiết là tốt Việt Nam.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm lọc nước  ới công nghệ hiện đại và chất lượng cho khách hàng. Việt An còn tự hào với dịch vụ “Hậu mãi chất lượng”. Nếu chẳng may sản phẩm của quý khách bị hỏng trong thời gian bảo hành – sẽ được đội ngũ nhân viên công ty Việt An tận tình hướng dẫn cách khắc phục.

hệ thống lọc nước ro công nghiệp

Tính ưu việt của hệ thống lọc nước ro công nghiệp Việt An:

Cấu tạo chi tiết của hệ thống lọc nước RO công nghiệp:

1, Hệ thống tinh chế nước đầu nguồn: giúp loại bỏ các chất độc hại có kích thước lớn trong nguồn nước.

2, Hệ thống khử độc: bằng than hoạt tính cấp cao. Bên cạnh đó than hoạt tính còn có tác dung hấp thụ các phân tử gây mùi trong nguồn nước.

3, Hệ thống lọc kim loại nặng.

4, Hệ thống xử lý nước thẩm thấu ngược RO: với các siêu màng lọc giúp nước đầu ra hoàn toành tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT.

Trên là những hệ thống xử nước chính trong hệ thống lọc nước ro công nghiệp Việt An. Sau đây là 1 số hệ thống phụ:

Với công nghệ lọc tiên tiến RO thì dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng màng siêu lọc cao cấp kết hợp với van xả tự động sẽ dễ dàng loại bỏ hoàn toàn những vật chất có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước dưới một áp suất cao, do đó không phải đầu tư thêm bất cứ thiết bị nào khác. Chỉ nước sạch, muối siêu nhỏ mới có thể đi qua màng màng lọc. Các phần tử có kích thước lớn hơn như: vi khuẩn, bùn đất, hóa chất độc hại sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài qua hệ thống van tự động.

Khách hàng có thể dùng hệ thống lọc nước ro công nghiệp cho:

Việt An rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng. Công ty hiện có chi nhánh trên các thành phố lớn tại Việt Nam: Sài gòn (20 Huỳnh Thị Hai), Đà Nẵng ( 27 Nguyễn Tất Thành), thủ đô Hà Nội (615 Nguyễn Hoàng Tôn). Nếu quý khách muốn tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo – chức năng – cách vận hành hệ thống lọc nước ro công nghiệp, có thể liên hệ  trực tiếp qua số điện thoại 0943 41 41 41 để hiểu rõ hơn.

“Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa”