Hệ thống lọc nước uống tinh khiết

Với việc nguồn nước đang bị đầu độc nghiêm trọng từ các nhà máy sản xuất công nghiệp, cũng như việc lãng phí trong sử dụng nước khiến nhu cầu về hệ thống lọc nước uống tinh khiết chất lượng cao đang tăng cao đột biến.

Những điều bạn cần lưu ý trước khi mua máy lọc nước tinh khiết:

Hãy đến với Việt An nếu bạn là 1 trong số những người muốn mua 1 chiếc máy lọc nước tuyệt hảo.

hệ thống lọc nước uống tinh khiết

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống lọc nước uống tinh khiết uy tín là:

Hiện tại, tất cả các thiết bị lọc nước của Việt An đều đang ứng dụng công nghệ Nano giúp xử lý nước và tạo ra những giọt nước tinh khiết tại Việt Nam. Nói về công nghệ Nano thì đây hiện Là một trong những công nghệ tiên tiến hiện nay, không tạo ra nước thải trong quá trình lọc.

Nếu như những dòng máy lọc nước tinh khiết Nano thông thường sử dụng lõi “PP” – kích thước khe lọc là 5 micromét, thì các loại cao cấp dùng lõi sứ “Ceramic” kết hợp với màng lọc UF – giúp lọc và loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn, vi khuẩn.

Khi bạn tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước uống tinh khiết cần quan tâm đến:

Nếu bạn mua sản phẩm máy lọc nước tại công ty cổ phần Việt An chúng tôi, sẽ được nhân viên tận tình hướng dẫn cách sử dụng máy sao cho đạt hiệu quả cũng như tư vấn về vị trí lắp máy. Với tiêu chí không ngừng đổi mới và sáng tạo – Công ty Việt An luôn cho ra những chiếc máy có thiết kế và giá thành phù hợp với tất cả mọi người.

Hệ thống lọc nước uống tinh khiết Việt An và những tính năng đặc biệt:

Khi quý khách hàng có bất cứ điều gì không biết – cần tìm hiểu thêm về sản phẩm hệ thống lọc nước uống tinh khiết Việt An có thể liên lạc với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0949 41 41 41. Ngoài ra quý khách cũng có thể ghé qua các chi nhánh của Việt An tại các địa chỉ sau:

1, số 615 đường Nguyễn Hoàng Tôn, Hà Nội.

2, số 40 Nguyễn Ảnh Thủ, thành phố mang tên Bác.

3, số 27 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng,…vv