Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp

Hãy tìm đến hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – Nếu bạn cảm thấy nguồn nước – sử dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày hoặc trong kinh doanh nước đóng bình, đóng chai – bị ô nhiễm nặng nề.

Trong trường hợp, nếu bạn không biết nguồn nước sử dụng bị ô nhiễm đến mức độ nào? thì có thể mang mẫu nước đến Viện khoa học và công nghệ Việt Nam tại đường Hoàng Quốc Việt để tiến hành xét nghiệm.

Hiện nay dây chuyền lọc nước tinh khiết thương hiệu Việt An đang có giá là 52 triệu đông đối với máy lọc nước công suất tinh lọc 300 lít nước trong vòng 1 tiếng dồng hồ.

Máy lọc nước thương hiệu Việt An có tuổi đời gần 10 năm – sản phẩm vủa chúng tôi hiện đang được rất nhiều quý khách hàng sử dụng như công ty Samsung, công ty Vinamilk, công ty Shinhanvina, và nhiều công ty lớn khác – Khi Việt An thực hiện các cuộc khảo sát thăm dò ý kiến về sản phẩm thì đều nhận được những phản hồi tích cưc từ các khách hàng trên.

hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp

Những ưu đãi khi mua hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp:

Tính năng vượt trội của hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp

 1. Giá thành rẻ là điều đầu tiên được cập nhật đến, với công nghệ chế tạo mua bản quyền từ Mỹ giúp tối đa hóa được các khâu sản xuất máy lọc nước.
 2. Lọc sạch cặn vôi, làm mềm nước.
 3. Nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.
 4. Công suất lọc nước cực lớn – dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Việt An có thể lọc nước với số lượng lên đến hàng chục nghìn lít nước 1 giờ.
 5. Nhờ ứng dụng công nghệ cao nên tuổi thọ của mỗi loại lõi lọc có thể lên đến trên 2 năm mới phải thay thế.
 6. Kích thước hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cũng như dễ dàng bảo dưỡng.
 7. Hiện Việt An ứng dụng 2 công nghệ lọc nước chính đó là NANO và RO – với 2 công nghệ xử lý nước này – có thể lọc sạch mọi nguồn nước, phù hợp với cơ sở kinh doanh của bạn.
 8. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF (national sanitary foundation) – tiêu chuẩn nước sạch thế giới..

Các lõi lọc quan trọng trong hệ thống máy lọc nước Việt An:

 1. Thứ : Lõi lọc thô giúp lọc đất cát ở mức độ cơ bản.
 2. Thứ hai: Lõi lọc than hoạt tính carbon – có tác dụng hấp thụ chất độc hại (nước thải nhà máy, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ) cũng như hấp thụ các mùi khó chịu có trong nước.
 1. Thứ tư: Lõi lọc gốm ceramic có tác dụng tăng lượng Oxi trong nước giúp người sử dụng chống lại quá trình khô gia, lão hóa.
 2. Thứ năm: Lõi lọc tạo khoáng – do màng lọc ro đã lọc sạch cách i-on khoáng chất nên với thiết bị tạo khoáng maifan giúp người dùng bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Nếu quý khách có nhu cầu xem trực tiếp sản phẩm của chúng tôi có thể đến các chi nhánh công ty tại địa chỉ: số 615 đường Nguyễn Hoàng Tôn – Thủ đô Hà Nội, tổ 7 số 153 phường khánh xuân – thành phố Buôn Ma Thuột, 20 Huỳnh Thị Hai – Hồ Chí minh,…vv

Còn nếu quý khách hàng muốn tư vấn trực tiếp sản phẩm hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp tới công ty thông qua số điên thoại 09 49 41 41 14.