Hệ thống máy lọc nước tinh khiết

Bạn cần một hệ thống máy lọc nước tinh khiết nhưng không có nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu những hệ thống lọc nước đó? Xin hay yên tâm vì sau đây công ty Việt An sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn, giúp bạn lựa chọn 1 sản phẩm lọc nước như ý.

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết

3 bước lựa chọn hệ thống máy lọc nước tinh khiết

Bước 1: Xác định khối lượng nước sử dụng trong mỗi ngày: Kích cỡ của máy lọc nước là một vấn đề quan trọng mà bạn phải lưu tâm trước khi quyết định mua một chiếc máy. Bởi vì nếu bạn mua 1 sản phẩm có kích thước cồng kềnh thì sẽ không thể lắp đặt ở những nơi không gian chật hẹp.

Bước 2: Lựa chọn công nghệ lọc của hệ thống máy lọc nước tinh khiết phù hợp. Hiện nay có 3 công nghệ lọc nước chính đó là: công nghệ thẩm thấu ngược RO, công nghệ nano, và công nghệ siêu lọc UF.

Bước 3: Xác định các phụ kiện đi kèm: bình chứa nước, van, lõi lọc, dây dẫn…

Hiện nay tại công ty TMCP Việt An đang bán 2 sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết ứng dụng 2 công nghệ chính là “Siêu lọc và Thẩm thấu ngược”.

Công nghệ lọc nước mà Việt An ứng dụng

Công nghệ thẩm thấu ngược RO (reverse osmosis): là công nghệ tiên tiến hiện trong việc xử lý nguồn nước đầu vào, người dùng có thể sử dụng trực tiếp nước sau khi lọc mà không cần đun sôi. Với các màng lọc có kích thước nhỏ hơn 0,001 micromet – có thể lọc sạch các chất bẩn có trong nước. Hiện nay công nghệ này đang ngày 1 phát triển – nên đã khắc phục được các nhược điểm mà hệ thống lọc nước uống tinh khiết thế hệ đầu tiên mắc phải – nhờ đó mà giá thành hệ thống máy lọc nước tinh khiết đang ở mức thấp. Một hệ thống lọc nước RO có cấu tạo gồm một số bộ phận chính sau: Bơm đẩy, hệ thống lọc thanh trùng, khử  độc, khử mùi, làm mềm nước, bơm tăng áp, màng lọc nước RO,…vv

Công nghệ siêu lọc Ultra – Filtration (UF): là công nghệ lọc cung cấp một giải pháp hợp lý cho các đơn vị sản xuất thực phẩm và đồ uống. Với hệ thống trang bị màng UF sẽ cung cấp nguồn nước sạch – tinh khiết cho người dùng. Thông thường, nước sau khi lọc qua màng UF sẽ được sử dụng cho việc sản xuất nước khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực. Màng UF tạo nên một rào cản chắc chắn – ngăn cản các vi sinh vật cũng như các chất hữu cơ có hại cho cơ thể.

Thông số kỹ thuật của hệ thống máy lọc nước tinh khiết:

Phân biệt giữa hệ thống Inox Van tự động và Van Cơ.

Trên đây là phân tích ưu điểm của từng loại Van – Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, mà bạn có thể khai thác triệt để thế mạnh từng hệ thống VAN. Mọi thông tin về sản phẩm hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp quý khách vui lòng ghế thăn địa chỉ công ty tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội. Ngoài ra còn có các chi nhánh khác trên khắp cả nước.

Xem thêm: dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Công nghệ RO