Đá vệ sinh là mặt hàng được ưa chuộng trong nhiều vận hành đời sống hàng ngày, đặc biệt là chúng còn góp phần trọng yếu trong ngành công nghiệp giải khát cũng như bảo quản lương thực . Chính vì vậy chuẩn iso của nước đá của máy làm đá sạch công nghiệp có ảnh hưởng không nhỏ đến health của người tiêu dùng. Thực trạng lúc này là đá vảy kém chuẩn iso đang tràn lan trên thị trường bởi chất lượng kém khó kiểm soát. Biết được nhiệm vụ này Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cổ phần Công ty Việt An đất nước việt nam đã thử nghiểm , chế tạo và giới thiệu ra thị trường hệ thống làm đá viên Công ty Việt An .

VietAn Company cổ phần Công ty Việt An Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp thành phẩm máy làm đá sạch công nghiệp ứng dụng tiến bộ khoa học Italia đáng tin cậy cao. Các máy làm đá sạch công nghiệp Việt An là điểm sáng trên thị trường Việt về cả đáng tin cậy đá trong vắt đảm bảo cũng như giá thành phẩm . Máy làm đá sạch công nghiệp công ty với máy móc bộ phận máy được “import” ở tại chỗ từ những nước công nghiệp tiên tiến đạt đáng tin cậy chuẩn iso Quốc tế:
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Bộ lọc bước đầu được “import” từ USA , có công năng lọc sạch vẩn đục, bùn đất, trừ khử hoàn toàn các yếu tố không tốt cho sức khỏe như kim loại nặng, hóa chất tẩy rửa, thuốc diệt côn trùng, vi khuẩn , khử mùi và nâng nồng potential of hydrogen degree …để đá thành phẩm đạt độ trong vắt hoàn hảo . Van tiết lưu được nhập khẩu từ Japan , có tác dụng điều chỉnh lưu lượng dòng “water” khi chảy qua môi chất làm đông , từ đó tăng tốc độ làm mát .Lock máy làm đá sạch bao nhiêu tiền hay máy nén là bộ phận quan trọng có công năng kiểm soát công năng làm lạnh , hao phí năng lượng , vòng đời của hệ thống , độ tin cậy và an toàn của công nghệ làm lạnh . Warter pump kháng khuẩn “import” từ Hàn Quốc giúp bơm và tuần hoàn nước làm đá ống . Thiết bị điều khiển bình áp điều tiết giúp cân bằng lưu lượng và áp suất “water” khi đưa vào dàn làm mát , giảm thiểu tác hại áp suất và kiệm ước nguồn nước . Quạt dàn lạnh được nhập cảng từ Đức, có tác dụng giải phóng nhiệt lượng sản sinh ra trong quá trình làm đông , giúp cho hệ thống làm việc yên ổn và trơn chu. Máy làm đá sạch bao nhiêu tiền  đang là 1 lỗi cần xử ký quan tâm cạnh tranh của dân cư .

Máy làm đá sạch công nghiệp Việt An dùng cách thức làm đông kết hợp cả tuần hoàn “water” và không khí, nhằm phương châm tăng năng suất chế tạo và hạn chế các nhược điểm, phát huy ưu điểm của từng giải pháp . Sử dụng không khí làm lạnh sẽ trừ khử nhiệt năng ra khỏi hệ thống , giúp hệ thống hoạt động trơn tru hiệu quả. Còn sử dụng “water” làm lạnh thì máy làm đá sạch công nghiệp sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi mức nóng environment nên rất lý tưởng cho thời tiết nhiệt đới nóng ẩm như nước ta. Hơn nữa lại tiêu thụ ít “power” hơn giúp quý vị tránh lãng phí một khoản giá không nhỏ.