Nếu bạn muốn tìm 1 mặt hàng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình – hệ thống làm đá tiêu chuẩn ISO 9001 xin hãy ghé thăm cơ sở chế biến VietAn Company . Việt An công ty Việt An chúng tôi là 1 trong những nhãn hiệu lâu năm tại khu vực hà nội – Hồ Chí Minh về sản xuất các loại máy sản xuất đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình công nghiệp có sản lượng to chỉ với mức giá trên 150.000.000 VNĐ, sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình được nhiều quý khách hàng gần xa tin dùng.

diều kiện thời tiết có su thế nóng lên, cùng với đó là hiệu ứng nhà kính tại các khu vực thành thị khiến yêu cầu sử dụng đá tiêu chuẩn ISO 9001 có xu hướng gia tăng. Các địa điểm sử dụng đá tiêu chuẩn ISO 9001 với số lượng lớn là cửa hàng ăn uống , nhà nghỉ . Do đòi hỏi tiêu thụ và chế biến, chế tạo đá tiêu chuẩn ISO 9001 quy mô rộng như vậy, nên có không ít công xưởng đã lựa chọn mua 1 mặt hàng "ice machine" về để tự chế biến, chế tạo đá.

So với nhiều đơn vị bán dây chuyền làm đá trên thị trường , thì hệ thống làm đá VietAn Company có "size" gọn gàng, khuôn đúc tinh tế: độ rộng dài của máy làm nước đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là 760 x 850 x 1850mm, nhỏ hơn nhiều so với các máy đá khác. Qua đó thuận tiện cho việc transport .

Hệ thống sản xuất nước RO INOX Van Cơ 1000 L/h

Các lí do chính khiến khách hàng nên chọn mua máy đá – máy lọc nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

1. Do được khuôn đúc bằng thép xịn , nên mặt hàng có khả năng chống ăn mòn cao, thuận lợi sàng lọc . người dùng chỉ cần 1 chiếc rẻ lau phổ cập và một chút "water" là có thể không bẩn thỉu không bẩn thỉu dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình.

2. có 1 không 2 máy làm đá – máy lọc nước được chế biến theo công nghệ của Châu Âu , giúp nâng cao khả năng tránh lãng phí điện – tiết kiệm từ 10 đến 15 phần trăm so với các loại máy sản xuất đá khác (nếu tính ra – 1 năm sản phẩm sẽ giúp chủ mua sắm tiết kiệm được khoảng gần 20.000.000 triệu tiền điện).

3. phần ốp ngoài của dây chuyền được thiết kế bằng sắt ko gỉ .

4. máy có speed làm chế biến đá nhanh, không độc hại , vệ sinh .

5. Bảng "control" có khuôn đúc "automatic" .

6. Trước khi đưa nước đi làm đông , thì "water" sẽ được lọc chắt lọc thông qua hệ thống làm sạch nước với công nghệ khử trùng chuẩn "iso" cao.

7. hiệu năng ổn định , hệ thống có thể chạy liền 1 mạch 24 tiếng đồng hồ.

8. Khi vận hànhMáy làm đá tiệt trùng có âm thanh khó chịu thấp.

quá trình làm sạch nước của máy lọc nước Công ty Việt An như sau:

1. xử lý "water resource" đầu vào: qua "system" tấm lọc siêu nhỏ giúp "water" đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn – khử khoáng – trung hòa pH.

2. chắt lọc nước bằng màng "reverse osmosis" (RO): đảm bảo nước sau công đoạn xử lý đạt chất lượng nước đóng chai. "water" sau quá trình được khử phèn – khử khoáng – khử clo được bơm qua công nghệ tấm lọc thẩm thấu ngược , giúp trừ khử các chất cứng hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. máy làm sạch nước khử tuyệt đối các chất độc độc hại như chì, thủy ngân, asen (thạch tín). Màng thẩm thấu ngược hầu như chỉ cho các phân tử "water" đi qua nên chất lượng nước đầu ra dám chắc tinh khiết tối đa .

3. tiệt trùng bằng "Ultraviolet" : trong TIME lưu trữ, nước vô trùng có năng lực tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải tiệt trùng trước khi đóng bình. cách làm không nguy hiểm và top là dùng tia cực tím (phá tan cấu trúc DNA vi rút – làm mất đi khả năng tái tạo của virus ). lợi ích mang lại của dây chuyền lọc nước tinh khiết RO là toàn bộ hệ thống (ngay từ khâu xử lý "water" thô) được vận hành tuyệt đối tự động hóa thông qua các thiết bị điều khiển bình áp "control" điện tử.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu và xem trực tiếp chu trình tạo đá, diệt khuẩn nước xin quý khách hãy liên lạc đến số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được thăm quan ở tại chỗ cơ sở chế biến máy tạo đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Khu Công Nghiệp Quang Minh – Mê Linh – thủ đô .

Những nguyên nhân quý khách hàng nên chọn VietAn Company làm nơi đến khi cần mua máy làm sạch nước , máy đá .

1, trợ giúp tư vấn "free" qui trình vận hành , cũng như 1 vài thủ thuật giúp máy hoạt động trơn tru trong mọi điều kiện.

2, Không tính phí gói dịch vụ vận chuyển máy làm đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết.

3, nhân viên nhiệt tình "support" các loại máy có khả năng sản xuất thích hợp , với yêu cầu thực tế dùng của từng bạn .

4, quý khách hàng có thể đổi trả SP trong vòng 4 ngày nếu cảm thấy máy vận hành không được tốt.

5, quý khách hàng có thể trả phí mặt hàng dây chuyền lọc nước tinh khiết theo hình thức trả góp hàng tháng.

6, Tặng miễn phí 1 số lõi lọc quý vị sắm hệ thống có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên.

Việt An RẤT vui lòng ĐƯỢC ĐÓN TIẾP khách hàng .