chúng tôi là công ty bán máy đá viên tinh khiết tuyệt vời trên thị trường ngày nay, tất cả chất lượng đá thành phẩm của máy đá viên tinh khiết Việt An đều đạt những tiêu chí cao – đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do cục an toàn thực phẩm cấp.

thời gian gần đây trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy đá viên tinh khiết – cung cấp chất lượng đá không cam đoan vì line-up không có dây chuyền lọc nước đầu vào, giúp tinh lọc nước – trước khi đưa nước đi làm mát. Hầu hết những sản phẩm này đều có cội nguồn không rõ ràng, hoặc đã quá hạn sử dụng nhiều năm (được thay vỏ, làm mới). chào mừng tới công ty Việt An công ty Việt An chúng tôi, cty Việt An là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến máy làm đá công nghiệp hiệu quả dẫn đầu hiện tại.

Viêt An phục vụ rất nhiều mẫu mã khác nhau giúp quý khách hàng thỏa sức lựa chọn 1 chiếc máy, sao cho phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng. máy làm đá Việt An sử dụng qui trình làm đông kết hợp cả tuần hoàn nước và không khí, nhằm mục đích tăng công năng sản xuất và hạn chế các nhược điểm. Sử dụng không khí làm mát sẽ loại bỏ nhiệt năng ra khỏi dây chuyền, giúp máy đá viên tinh khiết hoạt động trơn tru hiệu quả. Còn sử dụng nước làm mát thì máy sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi bởi độ nóng môi trường. Sản phẩm rất lý tưởng cho khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta. xem thêm máy làm đá 4 tấn

Đá sạch đang là 1 nhu cầu không thể thiếu cho những ngày hè nóng bức. Đá sạch giúp chúng ta giải khát cùng những sản phẩm nước có gas, nước tăng lực. Mọi người luôn quan niệm rằng, chỉ có đá ở tủ lạnh gia đình tạo ra, mới có hiệu suất lớn, nhưng tất cả đã sai – vì sản phẩm đá viên công nghiệp VA được làm bằng nước lọc tinh khiết, qua đó cung ứng lượng nước an toàn cho mỗi người – hàng ngày.

Tất cả những ưu điểm của máy đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An:

Khối lượng nhẹ, chỉ tầm gần 1 tạ cho 1 sản phẩm hệ thống làm đá.

Kích thước nhỏ gọn.

Công suất làm đá có thể lên tới hàng tấn trên một giờ.

Link kiện cấu thành sản phẩm dây chuyền làm đá http://davien.vn đều có kết cấu bằng thép không gỉ, giúp gia tăng độ bền của sản phẩm. quý vị có thể dùng khăn ướt để vệ sinh máy đá viên tinh khiết mà không lo thiết bị bị gỉ sét.

máy có khả năng dành dụm điện từ 10 đến 20% so với các máy đá viên tinh khiết khác trên thị trường. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí cho việc vận hành, vì tất cả các sản phẩm máy làm đá công nghiệp đều có công suất vận hành tương đối lớn.

Sản phẩm máy đá viên tinh khiết có tuổi thọ lên đến 10 năm.

So với các sản phẩm máy làm đá khác, thì line-up làm đá Việt An có tốc độ làm đá tương đối nhanh. bạn chỉ cần đời tầm 90 phút là có một mẻ đá mới.

line-up khay đá đủ rộng, giúp chứa đá sản phẩm.

Nhờ những cải tiến từ và học hỏi cách làm dây chuyền đá từ những nước phát triển như USA, England,… máy đá viên Công ty Việt An không có tiếng ồn quá vĩ đại.

Các loại đá mà line-up làm nước đá VA có thể sản xuất:

Đá viên sạch kích thước lớn (47*80 mm)

Đá viên sạch kích thước trung bình (38*40 mm)

Đá viên sạch kích thước nhỏ (19*20 mm)

Hơn thế nữa, nếu bạn có nhu cầu làm đá với kích thước khác, thì công ty Việt An có thể làm được, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn 1 chút. Cùng với đó, sản phẩm máy đá theo yêu cầu sẽ phải đặt trước tối thiểu 2,5 tháng. Để VietAn Company còn chuẩn bị sản xuất.

Tất cả các sản phẩm của VA đều được bảo hành 24 tháng. Sản phẩm đá sau khi thường dẫn đến sẽ được đóng gói cẩn thận, trông rất đẹp mắt. công ty chính là sự lựa chọn hàng đầu trong việc đáp ứng các sản phẩm line-up làm đá viên tinh khiết.

công ty có địa chỉ tại Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội)