Iện nay đá viên và đá công nghiệp đều rất cần thiết tạo nhà hàng, siêu thị, quán ăn, quán  giải khát, tạp hóa dùng để pha chế nước uống, sinh tố, nước ép, trà đá, hay dùng để ướp cá thịt, hải sản…nó gần như hai phần không thể thiếu trong nhà hàng quán ăn, quán nước…

Với yêu cầu cầm cao như vậy công ty Hồng Hưng là công ty Nhật Bản tuy nhiên chuyên nhập khẩu các loại máy đá tinh khiết theo công nghệ Châu Âu, mang thương hiệu Zukun của Đức.

THỘNG TIN VỀ siêu phẩm điện thoại sản xuất ĐÁ

Cùng nhiều một kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, máy móc công nghiệp, ngày nay Hồng Hưng là công ty Độc quyền ở Nhật Bản cung cấp các loại chiếc điện thoại sản xuất đá thương hiệu ZuKun, công ty nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Q.Tuyệt đối, Tp.HCM. Là nơi giao thông thuận lợi, tiện lợi cho quý khách tới xem hay mua sản phẩm, Hồng Hưng điểm mua hàng uy tín, chất lượng, mức giá cạnh tranh, luôn thiết kế vừa lòng khách đến.

Hiện ở công ty Hồng Hưng đang có các loại máy sản xuất đá ống, điện thoại thiết kế đá cây, chiếc điện thoại làm đá mảnh loại AM-430, AM-330,… chiếc điện thoại thiết kế đá hình phân phối nguyệt JM-120 hoặc JM-400, JM-250, chiếc điện thoại làm đá tròn, máy sản xuất nước đá viên vuông, chiếc điện thoại sản xuất đá công nghiệp …khá nhiều loại điện thoại sản xuất nước đá khác nhau, kích thước, quy khác khác nhau. Đến với công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẻ có được loại điện thoại như mong muốn, ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng với các loại chiếc điện thoại kích cỡ, sản lượng theo nhu cầu của các bạn.
Điện thoại làm nước đá ETA được sản xuất nhỏ gọn, chất lượng cao, hoạt động không thay đổi, bền bỉ đem lại hiệu năng cao, tiết kiệm điện năng, dễ vận hành, đặt biệt mức giá thành chỉ bằng tuyệt đối/3 điện thoại thiết kế ở Mỹ, hay chỉ bằng tuyệt đối/2 máy sản xuất tại Thái Lan

Ngày nay Công ty Minh Tân đã chế tạo trên 20 mẫu mã chiếc điện thoại thiết kế may da ETA với công suất từ tuyệt đối tấn/24h đến 30 tấn/24h.

Kiểu chiếc điện thoại TIM EXPORT

Kiểu máy TIM STANDARD

– Tháp đá bằng INOX 304.
– Khuôn đá bằng ống đúc.
– Máy nén Châu Âu / Mỹ.
– Valve danfoss.
–  Bơm nước,motor giảm tốc Đài Loan.
– Tất cả phụ tùng linh kiện toàn bộ mới 100%.
– Bảo hàng cối đá: 5 năm
– Bảo hành máy 18 tháng

may-lam-da-vien-5-20-tan

– Tháp đá bằng INOX.
– Khuôn đá bằng ống INOX.
– Valve danfoss, van chặn Lâm Sơn
– Bơm nước,motor giảm tốc Đài Loan.
– Điện thoại nén, bình ngưng secondhand.
– Bảo hàng cối đá: tuyệt đối một
– Bảo hành điện thoại 12 tháng

Đặc điểm CỦA chiếc điện thoại sản xuất ĐÁ
máy làm đá viên siêu tốc, công suất thiết kế lạnh cực nhanh, phù hợp cho các nhà hàng, quán cà phê, giải khát…Vừa có thể tiết kiệm chi phí cho việc mua đá và quan trọng hơn nữa là chúng ta có khả năng chủ động được nguồn nước sạch để cho ra những viên đá tinh khiết , an toàn cho người sử dụng. Năm tiện ích khi cầm nắm điện thoại thiết kế đá viên tinh khiết là chiếc điện thoại có thùng trữ đá, các viên đá ngay sau khi được cho thành sẽ được trữ trong thùng đá cách nhiệt, viên đá tháo rời nhau và khi muốn dùng đá chỉ cần hoạt động nhỏ gọn là múc đá bỏ vào ly.Máy sản xuất nước đá có chế độ báo đá đầy hay hết nước tự động, thân điện thoại gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng.

Ưu đãi hoặc bảo trì, bảo hành tại Điện máy Hồng Hưng
điện thoại thiết kế đá được Hồng Hưng nhập trực tiếp và không qua khâu trung gian nào, phiên bản hàng chuẩn, mức giá cả cạnh tranh tại mức tốt cho các bạn.

Luôn chú trọng các dịch vụ sau khi bán hàng, tiếp ứng tận tình, linh kiện đầy đủ, giao hàng miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm được bảo hành máy đá 12 tháng, báo trì mãi mãi tại các chi nhánh của Điện chiếc điện thoại Hồng Hưng trên toàn quốc.

Ngoài ra khi mua điện thoại thiết kế nước đá tại Hồng Hưng khách hàng hàng còn được đổi trả hàng và được hoàn tiền lại nếu có lỗi từ nhà thiết kế và phiên bản chưa làm quý vị chấp nhận.