Thành phẩm máy làm đá sạch USApec VA3T inox của Việt An là chiếc máy làm nước đá có công năng 3 tấn đá/ngày, chuyên dùng để sản xuất ra các loại đá ăn tinh khiết với nhiều chủng loại, hình dáng, kích cơ khác nhau có thể đáp ứng cho mọi yêu cầu , mục đích của người dùng . Chiếc máy làm nước đá viên USApec VA3T inox hiện đại của công ty Việt An chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, công nghệ cao của USA , tốc độ chế tạo nhanh hơn nhiều so với những chiếc máy làm nước đá viên cũ đang bán trên thương trường , tiết giảm được 30% điện năng , dễ dùng , khuôn đúc gọn gàng, đá vảy tiệt trùng sau khi thường dẫn đến đạt chuẩn iso sạch sẽ không nguy hiểm thực phẩm . Đó là những ưu điểm tiêu biểu của chiếc dây chuyền USApec VA3T inox . Giá của đá viên bị can thiệp đến 90% là do giá điện, khi quý vị mua được một chiếc máy làm nước đá viên sạch tiết kiếm 30% điện năng tiêu thụ có nghĩa là quý vị có thể giảm giá xuống tối 30% giá đá phổ cập để tốt với thị trường , và quý khách cũng có thể nhẩm tính xem 1 năm quý khách hàng tránh phung phí được bao nhiêu tiền điện phải nộp vào cho nhà “water” , một con số không nhỏ một chút nào phải chăng không?
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Các ưu điểm của dây chuyền làm nước đá USApec VA5T thép xịn xuất khẩu

Tủ bằng “stainless steel” hoặc thép xịn

Dây chuyền có tốc thường dẫn đến đá viên nhanh, an toàn , sạch sẽ .

Năng suất máy làm nước đá tinh khiết ổn định , máy nén nhập khẩu có thương hiệu .

Âm thanh của dây chuyền làm “water” đá trong vắt thấp và lạnh mạnh.

Hệ thống làm lạnh bằng gió

Công nghệ kiểm soát tự động .

Nước được diệt khuẩn bằng công nghệ diệt khuẩn giúp đá vảy tiệt trùng .

Máy làm nước đá viên có thiết kế được hình thành từ thép không gỉ và giải quyết nhiệt hứa hiệu suất truyền nhiệt cạnh tranh .

Chống ăn mòn , “easy” diệt khuẩn đá viên

USApec tránh lãng phí được 40% “power” so với các chiếc máy làm nước đá viên bình thường khác

Điểm khác biệt giữa hệ thống làm “water” đá USApec với các máy sản xuất đá khác

Hệ thống làm, chế tạo đá thành phẩm công nghiệp “brandname” USApec do Công ty Việt An cung ứng có khả năng sản xuất từ 1 đến 100 tấn được cập nhật kĩ thuật làm đá tiên tiến của Hoa Kỳ và Japan , đạt đáng tin cậy chuẩn iso , đáp ứng đủ nhu cầu của một sản phẩm kĩ thuật cao khi xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Máy đá ống được thiết kế tinh tế, ngăn nắp cao

Chất liệu để chế tạo máy làm đá là hàng chất lượng cao

Line-up tránh lãng phí đến 40% điện năng tiêu thụ so với các loại máy đá khác

Ngoài việc cung ứng các loại dây chuyền làm nước đá, Việt An còn là một trong số những đơn vị rẻ về “import” , sắp xếp , phục vụ và sản xuất các loại dây chuyền làm sạch nước vô trùng , dây chuyền chiết rót, chiết chai tự động hóa , bán tự đông. Những sản phầm của Việt An luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của dân cư , cùng với đó là các gói dịch vụ gói bảo hàng , gói bảo hàng , năng lực chăm sóc bạn cố gắng đã đưa Việt An trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trong việc đáp ứng các sản vật hệ thống làm đá viên, làm line-up lọc nước , và nhiều loại máy khác.