Máy lọc nước công nghiệp

Bạn có biết, hiện nay nhu cầu sử dụng máy lọc nước công nghiệp ngày càng tăng, do môi trường ngày càng bị ô nhiễm do lượng chất thải và khí thải của các nhà máy tại các khu công nghiệp ngày càng tăng cao 1 cách kỷ lục. Qua thời gian, lượng chất thải đó sẽ dần dần, từ từ ngấm xuống mạch nước ngầm trong lòng đất. Nếu ai đó, hoặc gia đình nào đó lâu ngày sử dụng nguồn nước này sẽ dẫn đến hàng xa số bệnh, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hãy yên tâm vì hiện nay đã có Việt An, Công ty bán máy lọc nước công nghiệp top tại Việt Nam. Sản phẩm công ty có cơ chế lọc nước tiêu chuẩn, đem lại nguồn nước tinh khiết cho bất cứ khách hàng nào sử dụng sản phẩm lọc nước Việt An.

Thiết bị lọc nước Việt An sử dụng công nghệ tiên tiến NANO, có thể lọc sạch mọi chất bẩn, cũng như vi khuẩn có hại ở cấp độ nano. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết Việt An.

máy lọc nước công nghiệp

1 Số ưu đãi nếu bạn mua máy lọc nước công nghiệp Việt An:

2 lõi lọc cấp nano của máy lọc nước công nghiệp

Cấp lọc số 1: Lõi lọc Ceramic Doulton cao cấp được nhập khẩu từ Anh, không những có thể lọc 100% cặn bẩn, lọc vi khuẩn mà còn có chức năng hỗ trợ lọc phèn, lọc mùi, hợp chất hữu cơ có trong nguồn nước. Điều đặc biệt đối với sản phẩm này chính là khả năng tự động sục rửa, qua đó tiết kiệm chi phí thay lõi lọc. Công ty Việt An cam kết lõi cấp 1 này có thời gian sử dụng là ba năm.

Cấp lọc số 2: là lõi Core tích hợp bạc. Đây là một phát minh mới trong việc sử dụng vật liệu than đen hoạt tính dạng nén, kết hợp 2 chức năng vừa lọc cặn vừa khử, qua đó máy lọc nước công nghiệp có thể loại bỏ hoàn toàn mùi tanh hôi, cũng như việc đồng thời ngăn chặn các “cặn ô nhiễm” đi vào nguồn nước sau lọc, đảm bảo nước qua lõi lọc không còn cặn, giúp nước sau lọc có vị ngọt – khi uống ngon hơn.

Sản phẩm lọc nước tinh khiết Việt An sẽ đem đến cho người tiêu dùng những nguồn nước tinh khiết , bảo đảm sức khỏe cho mọi nhà. Sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết đã được công ty Việt An đăng ký thương hiệu, và được chứng nhận bởi phòng thương mại và công nghiệp việt nam VCCI. Với tiêu chí khách hàng là số 1, nên công ty luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc nếu khách hàng có nhu cầu. Chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 0943 41 41 41 hoặc đến địa chỉ số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Xin trân trọng cám ơn.

Ngoài ra còn 1 số chi nhánh của công ty cung cấp sản phẩm máy lọc nước công nghiệp khách như:

1, 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

2, 27 Nguyễn Tất Thành, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Năng

3, 153 tổ 7, Phường Khánh Xuân, Thành phố Buôn Ma Thuột,