máy lọc nước – máy làm đá tinh khiết Công ty Việt An là công nghệ cùng sử dụng công nghệ "reverse osmosis" – kĩ thuật RO hiện đang được nhiều bạn công nhận là công nghệ lọc number one ngày nay . "product" máy làm đá tinh khiết có thể làm giảm đáng kể một lượng vĩ đại các chất gây ô nhiễm có trong nước , mà không có bất kỳ công nghệ xử lý "water" nào khác có thể mang lại. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An hứa về chuẩn "iso" cũng như công suất của hệ thống làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước . SP hiện đang có hàng nghìn người sử dụng .

“Come and Feel”

cấu tạo thời trang của công nghệ máy diệt khuẩn nước , máy làm đá tinh khiết Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được là nguyên nhân của để thích hợp với sự thanh lịch trong bất cứ environment kinh doanh nào. Các đường nét trang nhã màu trắng sáng làm cho nó trở thành "system" "water filer" , làm đá "reverse osmosis" đẹp . công nghệ hệ thống lọc nước , máy làm đá tinh khiết Cty CP VietAn dùng cấu tạo phù hợp thuận tiện, kết nối nhanh chóng , "easy" cho việc lắp ráp . Bên cạnh RO thì máy còn dùng màng UTF.

Màng Ultra Filtration với kích thước siêu nhỏ (0.1- 0,001 micron) tạo nên một mạng lưới lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả virus , các phân tử lớn hơn nước ,các dung dịch gây hại (phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, virut,…) triệt tiêu hoàn toàn tới 99,9% các vi khuẩn có hại.

Với nguồn nước và đá đầu ra luôn có chỉ số “TDS” ở mức thấp. “TDS” hay còn gọi là “Total Dissolved Solids” là tổng số các điện tích mang ion , bao gồm khoáng chất, muối, kim loại tồn tại trong một khối lượng nước định. Chỉ số này càng thấp thì nước càng vô trùng .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Nếu khách hàng mua "product" máy "water filer" của cty Việt An :

"ice machine" viên công ty là 1 trong nhiều dòng mặt hàng máy làm đá công nghiệp chuẩn "iso" , năng suất ít biến động được "import" từ Japan , "line-up" được khuôn đúc "special" ưu tiên về vấn đề vệ sinh và sử dụng những ô đá độc lập tự động hóa chắt lọc và tạo đá. mỗi lần làm đá, "water" sẽ được tháo hết, khử trùng và làm đầy lại với nguồn "pure water" đã được lọc, cải thiện được tiêu chuẩn "water" đá và nước giải khát, tối ưu hóa năng suất máy móc và dịch vụ .

công ty cổ phần VietAn Company đất nước việt nam tự hào là đơn vị đầu tiên chế biến, chế tạo máy làm đá công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết tự động hóa vì health cộng đồng. mỗi một chiếc máy làm đá tinh khiết, hệ thống "water filer" Cty CP VietAn là một lời gửi gắm thông điệp đến quý khách hàng cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực hàng ăn , khách sạn hay tất cả những quý khách hàng đang dùng đá ăn cho kinh doanh. Hãy trân trọng sức khỏe của mình hơn, hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể mình để có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho sức khỏe của chính mình, bằng cách dùng những viên đá tinh khiết từ "ice machine" , dây chuyền diệt khuẩn nước VietAn Company .

Các "product" máy làm đá công nghiệpViệt An được sản xuất ra theo một chuẩn "iso" định đáp ứng đầy đủ chuẩn "iso" quản lí chất lượng ISO 9001:2008 và theo khung chất lượng của các "water" Châu Âu ban hành. máy làm sạch nước Công ty cổ phần TMTH Việt An được thiết kế hợp lý với diều kiện thời tiết nhiệt đới của "water" ta với thân dây chuyền và phần ốp ngoài dây chuyền được làm từ inox (inox 201). khả năng kiệm ước giá thay khi chế tạo rất tốt (dành dụm hơn 20% so với việc mua đá ngoài, tức chưa đến 400vnđ/1kg đá). giá cho 1 mặt hàng máy làm đá công nghiệp dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ dồng.

Nếu bạn có điều gì khó khăn xin hãy gọi trực tiếp số điện thoại 0943 41 41 41 để được "Staff" "support" về các vấn đề kỹ thuật của hệ thống .

Xin trân trọng cám ơn