Máy sản xuất nước tinh khiết ro

Hiện nay, các vấn đề về ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng tăng cao, đó là lúc bạn cần 1 chiếc máy sản xuất nước tinh khiết ro thế hệ mới, nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như quý khách hàng của bạn.

Vừa qua, theo thông tin trên đài truyền hình quốc gia VTV thì có rất nhiều hộ dân ở nội thành Hà Nội – đang phải sử dụng nguồn nước sinh hoạt – mà trong có rất nhiều vi khuẩn – cũng như hàm lượng asen vượt quá mức cho phép. Đây có lẽ là minh chứng rõ ràng cho việc “nguồn nước dùng đang bị ô nhiễm nghiêm trọng”.

Đừng lo lắng vì đã có công ty cổ phần Việt An – Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại dây chuyền lọc nước tinh khiết với tuổi đời trên mười năm.Tại công ty Việt An – bạn có thể đặt hàng máy sản xuất nước tinh khiết ro tùy theo nhu cầu sử dụng nước sạch mỗi ngày nhiều hay ít.

máy sản xuất nước tinh khiết ro

Khi quý khách hàng quyết định sử dụng máy lọc nước của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào quá trình lắp ráp và sản xuất, thông thường thời gian trung bình để chế tạo thành công 1 chiếc máy lọc nước này là khoảng 15 ngày (có thể lâu hơn tùy vào công suất của máy, tiến độ thanh toán, số lượng máy được đặt hàng, cũng như các yêu cầu khác về các linh kiện). Nếu muốn, quý khách hàng có thể gọi điện theo số 088 881 8141 để được cập nhật công đoạn sản xuất máy lọc nước.

Điểm nổi bật của máy sản xuất nước tinh khiết ro Việt An:

  1. Máy lọc nước do công ty Việt An cung cấp có công suất lọc nước đa dạng từ vài trăm lít nước đến hàng chục mét khối nước trên 1 giờ – tất cả đều được áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến của ĐỨC – giúp nước thành phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015 hay FDA.
  2. Với linh kiện được láp ráp bài bản, giúp người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp máy để vệ sinh khi cần thiết.
  3. Vỏ máy được sản xuất bằng thép INOX chất lượng cao – giúp chống lại quá trình OXI hóa. Đó là lý do tại sao máy lọc nước Việt An có thể sử dụng tốt trong 10 năm.
  4. Nếu bạn lo lắng về điện năng tiêu thụ của máy sản xuất nước tinh khiết ro Việt An? Thì có thể hoàn toàn yên tâm vì nhờ công nghệ tiên tiến nên công ty chúng tôi đã tối ưu hóa được quá trình dùng điện của máy – qua đó thiết bị lọc nước VA sẽ sử dụng điện năng ít hơn 20% điện năng của các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có cùng công suất.
  5. Máy lọc nước mang thương hiệu VA có thể tự động thông báo chỉ số TDS – chỉ số thể hiện mức độ tinh khiết của nước lọc – trên bảng điều khiển.

Ngoài việc cung cấp các loại máy lọc nước, Việt An còn là một trong những đơn vị top về phân phối, và sản xuất các loại máy chiết rót đóng chai – đóng bình tự động, bán tự động – giúp quá trình kinh doanh nước sạch đóng chai đóng bình trở nên tiện lợi. Đây là 1 trong những lý do giúp Việt An trở thành công ty top trong mắt người tiêu dùng về bán các thiết bị lọc nước.

1 số chính sách hỗ trợ khách hàng mua máy sản xuất nước tinh khiết ro :

Lưu ý: khi sử dụng máy quý khách nên để máy ở những nơi thông thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, nên vệ sinh máy 1 tháng 1 lần, khi gặp sự cố nên tìm đến công ty chúng tôi – không tự ý sửa máy, nên để máy gần nguồn nước đầu vào, nên định kỳ thay thế lõi lọc,…vv

Xin hãy an tâm về chiếc máy sản xuất nước tinh khiết ro Việt An, vì sản phẩm này đã được cấp chứng nhận “Thiết bị lọc nước tốt cho sức khỏe người tiêu dùng” của Bộ Y Tế Việt Nam. Xin liên hệ tới số điện thoại 0949 41 41 41 – nếu quý khách muốn biết chi tiết các thông tin về lõi lọc, cách vận hành, cũng như cách vệ sinh máy.

Việt An kính chúc quý khách có 1 ngày làm việc trên cả tuyệt vời!