Máy lọc nước công nghiệp

Bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm máy lọc nước công nghiệp, máy làm đá chất lượng tốt – công năng vận hành ổn định, xin hãy ghé thăm Việt An – trung tâm sản xuất máy xử lý nước công nghiệp, máy làm đá tốt hiện nay tại việt Nam, Việt An luôn tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những phân tích cụ thể – giúp tạo ra máy lọc nước, máy làm đá có công suất phù hợp. Hơn thế nữa, sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế nên chất lượng nước lọc – đá sạch đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

“Good product – Good health”

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Nơi sản xuất máy lọc nước công nghiệp, xử lý nước công nghiệp số 1

Công ty TNHH Việt An chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị máy làm đá, máy lọc nước công nghiệp, vì thế bạn sẽ được tư vấn chi tiết về giá bán máy xử lý nước công nghiệp, công xuất máy sao cho phù hợp với điều kiện kinh doanh của từng đơn vị. Bên cạnh đó, Việt An còn tư vấn cách xây dựng nhà xưởng sản xuất đá viên – nước lọc, và cách giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến việc sản xuất đá viên, cũng như các bước tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước công nghiệp Việt An

Cùng với công nghệ hiện đại, kiểu dáng “SP” lọc nước công nghiệp nhỏ gọn sang trọng, hệ thống xử lý nước công nghiệp là sự lựa chọn top của các gia đình, quán bar, cửa hàng ăn uống, khu vui chơi giải trí,… Hệ thống máy lọc nước của Việt An được thực hiện gồm nhiều bước loại bỏ các hóa chất, các hạt có cấu trúc không tan, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, loại bỏ mùi hôi mang lại nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.

Máy được cấu tạo từ nhiều lõi lọc khác nhau bao gồm : lõi lọc 1 và 2 là các lõi lọc thô chuyên lọc các cặn bẩn – rỉ sét, …, lõi lọc thứ 3 là lõi lọc đặc biệt – lọc sạch những chất khoáng có hại cho sức khỏe, lõi lọc số 4 có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe, lõi lọc số 5 bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Quy trình sản xuất của máy làm đá viên Việt An đạt chuẩn ISO 9001

Quy trình sản xuất đá sạch của máy tiêu chuẩn thì nguồn nước phải được lấy từ độ sâu trên 100 mét, nước giếng, nước ngầm, được xử lý qua máy lọc nước công nghiệp thẩm thấu ngược, và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, của máy sản xuất nước đá viên tinh khiết đều bằng inox, không bị rỉ sét theo thời gian. Chu trình sản xuất đá viên của máy khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá viên tinh khiết hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh.

Quý vị có thể liên lạc tới số điện thoại 0943 41 41 41 để nhận được sự tư vấn sản phẩm máy lọc nước công nghiệp, máy xử lý nước công nghiệp từ nhân viên Việt An.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng