quý khách có biết? dây chuyền làm đá viên USApec VA5T là một trong số trang thiết bị máy làm nước đá được lắp đặt và phục vụ bởi Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cổ phần TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An. chúng tôi là một trong những nhà máy được nhận “chứng chỉ thương hiệu uy tín”, cũng như “chứng nhận sản phẩm được tin dùng” năm 2009 do bộ công thương cấp.

Chính vì điều đó, cty Việt An tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy làm nước đá đáng tin cậy với nhiều chủng loại – có công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo đòi hỏi, các bạn có thể lựa chọn 1 chiếc phù hợp. công ty cam kết bảo hành thiết bị trong thời gian dài.

Hơn thế nữa, công ty còn có lời hứa về công năng làm đá và độ chuẩn xác của "machine", các quý khách hàng đang cần thử nghiểm và đặt mua thiết bị vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  09 49 41 41 41. Hiện "machine" máy làm nước đá USApec VA5T inox đang có giá là 349.000.000 đồng.

Ưu điểm của máy làm nước đá viên tai Việt An

Đầu tiên sẽ là về độ bền và khả năng hoạt động của trang thiết bị. máy làm nước đá viên USApec được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền tiên tiến hiện đại. mỗi một máy móc đều được làm bằng thép không gỉ, chống bám bụi và khả năng giữ nhiệt tốt.

Sử dụng chất liệu thép giúp cho việc gói bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng. máy làm nước đá viên dễ dàng làm sạch bằng khăn, việc tháo lắp các phụ kiện máy làm nước đá viên, để không bẩn thỉu và kiểm tra khá nhẹ nhàng, không tốn công, tốn sức.

 

Các linh kiện cấu thành nên máy sản xuất nước đá viên, chủ yếu là hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất có tiếng của Nhật, Mỹ, Đức… và được ráp lại – bằng qui trình nghiệm ngặt, bảo đảm chính xác tuyệt đối.

Là một hệ thống chuẩn iso cao, máy làm nước đá mini USApec của Công ty Việt An có khả năng làm đá ấn tượng. Tùy theo dung tích được thiết kế, mà máy có thể đạt công suất tới 5 tấn đá viên/ 1 ngày. Đây là con số khá “hoành tráng” với một thiết bị sản xuất nước đá viên.

Về chất lượng sản phẩm, máy làm nước đá mini đạt chuẩn về độ sạch và an toàn. Đá đạt độ đồng đều – có độ trong cao. máy được trang bị một bộ lọc bên ngoài. Lớp lọc này được lắp đặt ngay trước đường ống nước, trực tiếp lọc các vi khuẩn trước khi nước được chuyển vào khoang làm đông.

>>> “Đây là lớp lọc tiệt trùng nên sẽ loại bỏ được các tạp chất, bụi cặn còn sót lại, trước khi dẫn tới khay đá. Chính vì thế mà đá có được chuẩn iso – bảo đảm an toàn không mất vệ sinh sản phẩm”

máy làm nước đá mini vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng

hệ thống làm đá viên USApec của công ty Việt An đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm. Không những vậy, trong suốt thời gian vận hành, máy làm nước đá mini không gây ra tiếng ồn quá lớn. Điều này giảm thiểu tối đa về độ ô nhiễm tiếng ồn tại các địa chỉ sản xuất làm đá.

Thêm vào đó, điện năng cũng là một phần đáng quan tâm. Tuy nhiên, khi sử dụng máy sản xuất đá viên của công ty Việt An chúng tôi, các bạn sẽ vơi đi nỗi lo này. máy được lắp ráp từ những bộ phận nhập khẩu nước ngoài. Tại đó, họ có những quy chuẩn dành dụm nghiệm ngặt về điện năng cho những sản phẩm của mình. Đó chính là lời cam kết về mức độ tiêu hao điện cực thấp, khi dây chuyền làm đá viên USApec hoạt động. Trên thực tế, các doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm tới 20% hóa đơn điện từng tháng, khi sử dụng sản phẩm hệ thống làm đá Công ty Việt An.

Khả năng hoạt động, dịch vụ bảo hành line-up làm đá viên USApec:

thiết bị có thể hoạt động hoàn toàn tự động, mọi việc đơn giản chỉ cần khởi động, tiến hành lập lệnh và để cho máy hoàn thành những công việc còn lại. Chỉ cần người điều hành làm việc với bảng điều khiển mà thôi.

Hơn nữa, "ice machine" viên còn có khả năng điều chỉnh về “độ già” của đá. Các quý vị có thể sản xuất ra số lượng đá với độ già ít hoặc nhiều, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm máy đá đến từ Công ty cổ phần TMTH Việt An cổ phần TMTH Việt An có thời hạn bảo hành lên tới 2 năm, chúng tôi hỗ trợ chuyển giao công nghệ và lắp đặt trang thiết bị với giá thành vô cùng khuyến mãi. Đặc biệt, dây chuyền làm đá viên đạt chuẩn về chuẩn iso và không cần phải bảo dưỡng quá nhiều. máy có thể hoạt động liên tục dài hạn, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

“Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách”