Người lớn chịu ảnh hưởng từ nguồn nước bẩn đã là một vấn đề, nhưng ngay cả trẻ em cũng phải chịu chung điều kiện như vậy thì thật là đau lòng. bạn đã bao giờ cầm trên tay một gói bột có khả năng lọc sạch nước bẩn (hệ thống máy lọc nước tiên tiến) ? Đây không phải một phát minh được nhắc đến trong phim khoa học viễn tưởng, mà là một sản phẩm hệ thống lọc nước đóng chai có thật đã được trao tận tay cho người dân.

hệ thống lọc nước đóng chai P&G được giới thiệu trước khi cho vào bình lọc. Hiện tượng cặn bẩn “xoay vòng” trong làn nước. Nước bẩn sau khi lọc có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Mùa khô hay mùa lũ thì nước uống sạch đều “quý hơn vàng”. Thật không quá khi nói rằng hệ thống lọc nước đóng chai có khả năng đem đến nụ cười sáng trong cho những đứa trẻ vốn đã khao khát được uống nước sạch.

Trên toàn thế giới, P&G sản xuất hệ thống lọc nước đóng chai hoàn toàn cho mục đích từ thiện với mong muốn “từng giờ trôi qua cứu sống một mạng người” và đã cùng với các tổ chức nhân đạo đáp ứng hơn 6 tỷ lít nước sạch đến 68 quốc gia trong 10 năm qua. Tại châu Á, chương trình “Nước Uống Sạch Cho Trẻ Em” đã được chính phủ và nhân dân các nước Thái Lan, Philippines, Indonesia, Cam-pu-chia, Myanmar… đón nhận tích cực. "target" của gói phục vụ là cứ mỗi giờ trôi qua giúp cứu sống một mạng người nhờ máy máy lọc nước tinh khiết.

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Uống nước tưởng chừng như là một việc hết sức dễ dàng thế nhưng không phải ai cũng biết uống nước đúng cách để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể. Đặc biệt là khi chúng ta lạm dụng nước uống tinh khiết từ hệ thống lọc nước tinh khiết trong TIME dài sẽ là nguyên nhân của những tác hại khôn lường đó!

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nước tinh khiết thực chất là nước thông thường (nước giếng khoan hoặc nước hệ thống) được làm sạch bằng hệ thống lọc nước tinh khiết RO. Điều đặc biệt là quá trình lọchệ thống lọc nước tinh khiết này sẽ giúp loại bỏ phần lớn các chất độc hại có trong nước như vi khuẩn, asen, sắt,… nhưng đồng thời cũng loại bỏ đi tất cả các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Nước uống đóng chai tiện lợi nhưng dễ khiến cơ thể thiếu chất.

Trong sinh hoạt hàng ngày chúng ta, không nên lạm dụng nước uống tinh khiết bởi loại nước này nếu đã được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn thì hầu như không còn vi chất gì, từ đó khiến cho cơ thể bị mất đi một nguồn cung cấp khoáng chất quan trọng, gián tiếp gây ra sự suy yếu của mắt, xương và khớp.

Đối với trẻ em hoặc các quý vị đang độ tuổi dậy thì, cơ thể luôn cần phục vụ đầy đủ khoáng chất thì việc lạm dụng nước uống tinh khiết từ hệ thống máy lọc nước tinh khiết rất dễ dẫn đến các bệnh còi cọc, xương yếu, chậm phát triển trí não, hay mắc những bệnh vặt mà không rõ nguyên nhân. Kết quả là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển của thể chất và trí não sau này.

Nếu sử dụng nước uống tinh khiết hàng ngày và trong một thời gian dài sẽ khiến cơ thể thiếu một số khoáng chất cần thiết. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, nếu cơ thể không được bổ sung đầy đủ các khoáng chất có thể dẫn đến mệt mỏi, ngất xỉu, tê dại chân tay… Trầm trọng hơn, trong nhiều trường hợp, thiếu asen có thể gây ngớ ngẩn; thiếu coban gây khó khăn trong chuyển hóa B12; thiếu vi chất sẽ khiến trí nhớ của chúng ta giảm sút, dẫn đến các bệnh như Alzheimer.

Do đó quý khách hàng nên tham khảo lời khuyên của các chuyên gia khi uống nước: Trừ trường hợp cần kíp phải “cầu cứu” nước tinh khiết đóng chai, chúng ta nên sử dụng nước máy sạch, lọc qua hệ thống máy lọc nước tinh khiết sau đó đun sôi để nguội. Bằng cách này, các loại vi khuẩn có hại vừa bị loại bỏ trong quá trình đun sôi nước mà các loại khoáng chất vẫn được giữ nguyên để cung cấp cho cơ thể.