Nếu khách hàng có đòi hỏi kinh doanh đá viên tinh khiết, bán bình nước lọc thì có thể tham khảo mặt hàng máy diệt khuẩn nước – máy đá viên Việt An . gần như tất cả các SP chúng tôi đều là hàng chất lượng cao có chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001 rẻ đất nước việt nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc "ice machine" tốt có công năng 1 tấn.

thời gian gần đây , đòi hỏi dùng hệ thống làm đá viên – máy "water filer" có su thế cao, bởi vì hạn hán tăng cao do greenhouse effect , "water resource" ngầm bị ô nhiễm do nước ta đang trong TIME công nghiệp hóa với speed cao nên 1 số lượng không ít công xưởng chế biến, chế tạo xả nước thải ra environment .

Theo comment thì nếu quý khách hàng kinh doanh đá viên tinh khiết bằng dây chuyền làm đá công ty thì sẽ rất có lợi, vì mặt hàng được tích hợp kĩ thuật Châu Âu khiến năng lượng tiêu thụ của máy tạo đá viên giảm 25% so với các sản phẩm thông thường đang có trên thị trường (cty Việt An đã thử và thành công – còn quý vị thì sao?).

lợi nhuận của việc kinh doanh đá ống trong vắt bằng máy làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An là:

 1. "water resource" đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được chắt lọc thông qua "line-up" diệt khuẩn nước có sản lượng lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra chắc chắn những tiêu chí về kinh doanh đá ăn tinh khiết .
 2. năng lượng tiêu thụ hệ thống làm đá giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ lợi lộc – “net profit margin”.
 3. giá thành SP "ice machine" viên chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm chế biến đá quy mô quy mô rộng – công suất sản xuất gần 4 tấn trên ngày).
 4. sản phẩm dễ dàng dùng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. cấu tạo sản phẩm máy làm sạch nước bằng thép "good steel" giảm thiểu tối đa chu trình máy bị oxi hóa – han gỉ – giảm vòng đời .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì hệ thống làm đá Công ty Việt An có thể sử dụng lên đến 10 năm.
 7. máy tạo đá viên có bộ làm lạnh đá kết hợp giữa không khí và chất làm mát à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “"product" hướng đến sức khỏe người sử dụng ”

Chế độ VietAn Company dành cho Khách mong ước kinh doanh đá ăn trong vắt hoặc nước vô trùng :

 1. tương trợ phí gói phục vụ lắp đặt , "support" , hưỡng dẫn dùng hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch với mức giá “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. phần đông các "product" của Cty CP VietAn đều được cam đoan gói bảo trì 36 tháng. trong quá trình bảo trì nếu dây chuyền gặp bất kể bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá viên trong vắt được, thì Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiến hành fix lỗi miễn phí .
 3. Cty CP VietAn sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho SP máy làm đá sạch, dây chuyền diệt khuẩn nước .
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu máy không vận hành tốt, là nguyên nhân của nhiều mức ồn quy mô rộng , hoặc không hoạt động được thì công ty sẽ thực hiện sách lược đổi trả SP dây chuyền làm đá viên cũ lấy "product" mới.
 5. người dùng có thể trả tiền sau công đoạn dây chuyền làm đá đã được lắp đặt thành công .

tính năng quan trọng của máy diệt khuẩn nước Công ty Việt An

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất cứng hòa tan (TDS) của nước tiệt trùng (tổng số các ion mang điện tích , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước định. TDS thường được lấy làm địa chỉ để xác định độ sạch của "water resource" ).
 2. Để có công suất chế biến khổng lồ hơn 1000 lit nước một ngày cho đòi hỏi kinh doanh đá viên tinh khiết, dây chuyền cần power supply 380V – 50Hz.
 3. collumn xử lý thô, lọc tinh, màng RO tự động hóa sàng lọc . Tuy nhiên quý khách hàng vẫn cần phải thay "core" chắt lọc và miếng lọc định kỳ, để chắc chắn "water resource" đầu ra.
 4. mặt hàng máy diệt khuẩn nước có bảng kiểm soát chất lượng cao, trong TIME vận hành có thể hiện thị tình trạng vận hành cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. máy sẽ tự động hóa ngắt điện khi "pure water" đã đầy bình hoặc "automatic" đóng điện khi hết "water" ở bình chứa.
 6. Mạch protect bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước .
 7. Nếu "water resource" đầu vào thấp – hoặc không có, máy làm đá sạch sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và tự động tắt dây chuyền .

Nếu khách hàng muốn có "water resource" , đá tốt để kinh doanh đá viên tinh khiết thì có thể gọi điện tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được "support" tận tâm các vấn đề về dây chuyền làm đá , máy diệt khuẩn nước . quý khách có thể đến thăm quan nhà máy chế biến, chế tạo các máy làm đá sạch, lọc nược VietAn Company tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn quý khách .