Việt An là 1 trong nhiều Công ty Việt An đi tiên phong về “import” máy làm nước đá viên, cung cấp và chế biến các loại máy sản xuất đá viên sạch trong vắt và các loại máy nước sinh hoạt khác. Các sản phẩm của VietAn Company luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của các Việt An , công xưởng cũng như dân cư , cùng với đó là khả năng chăm sóc người dùng cố gắng đã đưa Cty CP VietAn trở thành sự lựa chọn cạnh tranh trong việc phục vụ các thành phẩm line-up sản xuất , làm đá thành phẩm , dây chuyền “water filer” , và nhiều loại dây chuyền khác. Hôm nay Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An Chúng tôi sẽ đôi lời đến quý vị hàng thành phẩm máy làm nước đá USApec VA5T phổ thông , chiếc máy có khả năng sản xuất 5 tấn đá ăn trên ngày.

Những lợi ích mang lại của “ice machine” viên USApec VA5T của Việt An

Tủ bằng thép không gỉ

Máy làm nước đá có tốc là nguyên nhân của đá nhanh, “safe” , sạch sẽ .

Hiệu suất ít biến động , hệ thống nén “import” hiệu suất lớn .

Độ ồn của dây chuyền làm đá viên trong vắt thấp và lạnh mạnh.

Công nghệ làm lạnh bằng gió

Hệ thống máy làm nước đá được điều khiển “automatic” .
[​IMG]

Sản phẩm USApec của Việt An là chiếc máy làm nước đá công nghiệp chuyên dùng để sản suất, tạo ra các loại đá vảy rất sạch với nhiều chủng loại, hình dáng, kích cỡ khác nhau, phục vụ cho mọi nhu cầu , phương châm của người sử dụng . Chiếc máy thường dẫn đến viên đá tinh khiết này được sản suất theo công nghệ của USA , tiên tiến, hiên đại, xử lý sản suất nhanh hơn nhiều lần so với những chiếc máy sản xuất đá viên cũ đang bán trên thương trường , tránh phung phí tới 30% năng lượng năng, dễ dùng cấu tạo gọn gàng, đá vảy rất sạch sau quá trình thường dẫn đến đạt chuẩn iso vệ sinh không nguy hiểm thức ăn là những lợi ích mang lại của USApec. Mức giá của đá thành phẩm bị tiếp xúc chủ yếu là do giá điện, khi khách hàng mua được chiếc line-up tạo ra đá thành phẩm tiết giảm được 30% điện năng tiêu thụ nghĩa là khách hàng có thể discount đá xuống để rẻ với thị trường , thứ 2 người dùng có thể nhẩm xem 1 năm quý khách hàng dành dụm được bao nhiêu tiền điện phải nộp cho nhà nước . Một con số lượng không hề nhỏ phải không?

Qui trình sản xuất của máy làm đá viên tinh khiết đạt chuẩn iso

Quá trình chế tạo đá thành phẩm của dây chuyền chuẩn iso thì “water resource” phải được lấy từ độ sâu 90 m, nước giếng, nước ngầm, được xử lý qua “system” lọc thẩm thấu ngược , và diệt vy rút bằng tia cực tím .

Các linh phụ kiện khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của công nghệ máy làm nước đá viên tiệt trùng đều bằng thép xịn , không bị rỉ sét theo thời gian .

Quy trình làm, chế tạo “water” đá ống của máy khép kín hoàn toàn “automatic” , không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá vảy tinh khiết hoàn toàn đảm bảo không nguy hiểm không bẩn thỉu thực phẩm .