Quý khách hàng muốn 1 chiếc quy trình sản xuất nước tinh khiết – máy làm đá tăng thêm 20% mức nước lọc, đá viên mỗi một giờ,  vòng đời “filer core” gấp rưỡi,  cấu tạo máy nhỏ gọn tiện ích, khả năng sản xuất vĩ đại – xin hãy tìm đến sản phẩm hệ thống lọc nước – máy làm đá viên Việt An . Công ty Việt An chúng tôi là công ty có “tay nghề” gần 15 năm trong xử lý khúc mắc sản xuất các loại máy “water filer” – dây chuyền làm đá công năng quy mô rộng . Mọi sản phẩm đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía quý khách gần xa đã từng sử dụng SP .

Ngày nay trên thương trường có vô số quy trình sản xuất nước tinh khiết, máy làm đá viên – chuẩn “iso” có nhiều kiểu. Tất cả các trong số đó là những “product” không tốt, có xuất xứ phập phùng, chất lượng “water” lọc, đá tiệt trùng đầu ra không đảm bảo “quality” . Nếu bạn muốn sắm 1 chiếc máy làm đá viên tốt có thể tìm hiểu máy đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết VA1T (“product” có công suất sản xuất 1 tấn đá tiêu chuẩn ISO 9001 trong 1 giờ) – máy làm đá viên đã được bộ y tế cấp chứng nhận về SP nước lọc – Đá vệ sinh đầu ra tốt cho sức khỏe người sử dụng.

SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

Sản phẩm quy trình sản xuất nước tinh khiết VA1T có chỉ số TDS tốt. TDS hay còn có tên gọi tiếng anh là “Total Dissolved Solids” – Tổng vật liệu cứng hòa tan. Đây là 1 chỉ số khá trọng yếu trong xử lý khúc mắc “review” mức độ nước sạch cũng như đá vô trùng . Tổng chất cứng hòa tan bao gồm các thông số về khoáng chất, vật liệu cứng tính bình thường trên 1 lít “water” (đơn vị tính là mg/L). Theo quy định chung ở trên thế giới thì mức độ không nguy hiểm của nước là 500 mg/L đối với nước ăn còn đối với “water” sinh hoạt là 1000mg/L. Chỉ số TDS càng nhỏ thì càng sạch, tuy nhiên nếu nhỏ quá thì sẽ mất hết các chất khoáng tối thiểu cho body , cở thể khi đó sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi thiếu sức sống.

Các công suất đặc biệt của máy “water filer” Công ty cổ phần TMTH Việt An

Nếu người dùng muốn biết detail hơn về SP máy làm đá viên công nghiệp có thể “contact” tới số Hotline 0943 41 41 41 gặp Mr. Hoan để biết thêm mô tả linh phụ kiện . Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như Chi nhánh Hà Nội tại 615 Nguyễn Hoàng Tốn, Chi nhánh Hồ Chí Minh 371/20 Huỳnh Thị Hai,…vv

Các model máy làm đá viên công nghiệp Việt An có rất nhiều kiểu từ máy làm đá loại nhỏ (1 tấn) cho đến các loại máy làm đá siêu lớn (100 tấn). Đá ăn vô trùng được chế biến từ các mẫu dây chuyền này có chuẩn “iso” hoàn hảo , thời gian lâu tan gấp nhiều lần so với đá thường, rất thích hợp dùng pha chế đồ uống, phục vụ đòi hỏi giải khát cho bạn tại quán ăn, quán bia rượu, nước giải khát, bar, karaoke, café…. Vừa tiết giảm mức giá vừa chủ động được nguồn Đá vệ sinh giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi đến với nhà máy kinh doanh của bạn.

Ví dụ với máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn (trị giá 169 triệu) sẽ có kích thước là 1,2*0,9*2 (mét) cho ra đá viên vuông – kích thước 3*3 (mi li mét). Máy có đính kèm thùng chứa đá khối lượng 500 KG. Sản phẩm sử dụng điện áp tốt nhất tại 380V/55Hz. Hiện nay tất cả sản phẩm làm lạnh của máy làm đá viên công nghiệp Việt An sử dùng là loại R22 với hệ thống làm lạnh gió và nước.

Bạn có biết? R22 là 1 chất không độc với con người (cơ thể sống), khi nồng độ R22 cao trong không khí chỉ gây ngạt thở vì thiếu oxi. R22 không làm biến chất màu lương thực cất giữ , R22 đắt nhưng dễ kiếm, transport . R22 Có công thức CHClF2: Là chất khí không màu, có mùi thơm nhẹ.