Việt An là đơn vị được cấp phép chuyên đáp ứng và phân phát loại máy làm đá viên tinh khiết theo công nghệ mới và tiên tiến top từ số lượng nước chây âu . Với tiêu chí luôn mong muốn mang đến những sản phẩm máy đá viên tinh khiết number one về kỹ thuật và công nghệ đến cho người tiêu dùng nước Việt Nam . Cty Việt An có đa dạng những mẫu “machine” nhiều chủng loại, sản lượng khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn thích hợp theo đúng đòi hỏi của mình. Sau đây Việt An   Công ty Việt An cty Việt An sẽ đôi lời cho các khách hàng một loại line-up đá ống USApec VA6T. Đây là chiếc dây chuyền có công năng chế biến ra được 6 tấn đá viên mỗi một ngày, giá thành máy làm đá viên tinh khiết và đáng tin cậy luôn number one thị trường lúc này .

Lợi lộc khi sử dụng máy đá ăn USApec VA6T

Đá đều và mịn, đúng kích thước người dùng mong muốn.

Giảm giá thay từ 30% đến 50% so với mua đá từ bên ngoài.

Chủ động hơn trong vận hành chế biến và kinh doanh máy đá viên tinh khiết.

Chuẩn iso đá được an tâm không nguy hiểm , hợp không mất vệ sinh theo tiêu chuẩn của bộ y thế.

USApec VA6T là loại máy đá viên công nghiệp cao tiết kiệm 20% đến 30% điện năng .

Máy đá viên tinh khiết USapec Va6T vận hành yên ổn , độ ồn thấp.

Không tốn khoảng thời gian , nỗ lực xử lý đã, size đá theo đòi hỏi .

Máy đá viên tinh khiết thiết kế bằng inox chống rỉ sét

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Support , hỗ trợ gói bảo hàng máy làm đá viên tinh khiết trong suốt thời hạn dùng .

Kĩ thuật mới dành dụm 20% điện năng máy làm đá viên tinh khiết.

Việt An là một công xưởng tuyệt vời chuyên cung cấp máy làm nước đá viên rẻ thị trường . Cùng với kinh nghiệm vận hành trong lĩnh vực kinh doanh máy sản xuất đá và trợ cấp khắp Việt Nam . Cty Việt An học hỏi và update những kĩ thuật , kỹ thuật hiện đại để mang tới cho khách hàng phương pháp hoàn thiện và hiệu quả. Dây chuyền làm đá viên USApec 6T với khuôn đúc nhỏ gọn, công năng thích hợp với từng nhu cầu là một trong số những thành phẩm được khách hàng chọn mua nhiều tại Cty CP VietAn . Với sức chịu đựng và công nghệ doanh ngiệp , trung tâm kỹ thuật trên toàn quốc . Dù bạn ở bất kỳ đâu, cty Việt An đều có thể đáp ứng sản phẩm , hỗ trợ cho bạn trong suốt qui trình sử dụng . Theo trích dẫn máy làm nước đá viên

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm , đội ngũ ngóng đợi hiểu và nghiên cứu thương trường ở từng vùng . Việt An có thể support , trợ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được những sản vật , dòng máy làm nước đá viên thích hợp . Máy làm đá viên USApec 6T là loại dây chuyền có tuổi thọ lên tới 20 năm. Tất cả các thành phẩm máy làm nước đá viên của Cty CP VietAn đều được bảo trì từ 12 đến 24 tháng. 05 năm được bào trì một lần.  Hỗ trợ gói bảo trì không màu thời gian khách hàng sử dụng . Nhờ có công nghệ phòng kỹ thuật tại cả 3 khu mực Bắc-Trung-Nam cty Việt An có thể tương trợ khách hàng , xử lý các sự cố và lỗi cần xử ký khi sử dụng một cách ít tốn thời gian , hạn chế việc tác động đến hoạt động sản xuất và kinh doanh. Việc đối tác tiếp tế sản vật máy làm đá viên chưa có năng lực tốt có thể dẫn tới việc tương trợ chậm trễ, điều này rất tác động khi bạn hàng có hợp đồng và thỏa thuận cung cấp sản phẩm . Với 02 công xưởng chế tạo tại nước Việt Nam , Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là công xưởng tại nước Việt Nam có thể tương trợ và giải quyết số vấn đề giúp quý khách hàng sớm , top .