bạn đang muốn sử dụng máy đá viên tinh khiết tiêu chuẩn tại các địa bạn trên cả nước, xin hãy ghé thăm cơ sở sản xuất line-up đá viên có thương hiệu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ nên có thể hạn chế việc dây chuyền bị OXI hóa – gây rỉ sét – làm giảm tuổi thọ của máy đá viên tinh khiết.

Hơn thế nữa nếu quý khách muốn giảm giá thành sản phẩm máy đá viên tinh khiết hãy đến Cty CP VietAn của công ty Việt An chúng tôi vì hiện tại, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đang có chương trình “giảm giá đầu xuân” cho 50 quý khách hàng đầu tiên mua sản phẩm. công ty Việt An được nhiều khách hàng biết đến như 1 cơ sở bán máy đá viên tinh khiết giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất. Gần 100% khách hàng từng sử dụng sản phẩm công ty đều hài lòng với chất lượng sản phẩm máy đá viên tinh khiết VietAn Company.

Các ưu điểm chỉ độc tại máy làm đá Việt An:

dây chuyền làm đá có tuổi đời tối thiểu mười năm. mức giá máy đá viên cạnh tranh với các địa chỉ sản xuất trong khu vực. Thời gian không bẩn thỉu máy nhanh chóng – dễ làm sạch (vì line-up được cấu thành từ những bộ phận đơn giản không phức tạp).

Do máy đá viên được thiết kế hoàn hảo, nên bạn chỉ cần rất ít người vận hành máy cũng như đóng gói sản phẩm. Công ty cổ phần TMTH Việt An đặc biệt chú ý đến chuẩn iso sản phẩm đá đầu ra bởi vì công ty đã rất chú tâm cấu tạo hệ thông máy lọc nước đầu vào bằng công nghệ NaNo.

máy đá viên có tốc độ làm đá viên cực kỳ nhanh chóng, an toàn, hợp vệ sinh. Hãy an tâm nếu quý khách hàng là 1 người dị ứng tiếng ồn, vì sản phẩm máy đá viên khi hoạt động rất ít tạo ra tiếng ồn hoặc tiếng ồn nhỏ không đáng có.

Kết cấu nổi trội của máy làm đá viên USApec

Bộ chia nước của máy sản xuất ra đá viên làm bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài bền bỉ cho kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia nước. Dao cắt đá: Làm bằng thép không gỉ điều khiển bở motor hộp các được thiết kế đặc biệt cho việc máy sản xuất các viên đá hình trụ hay xay vụn đá bằng cách đổi chiều motor cắt và sử dụng bộ chuyển mạch để điều khiển cho chức năng này.

Motor cắt đá của dây chuyền: Được khuôn đúc để đảm nhận chức năng là cắt rời các viên đá theo kích thước chuẩn.

máy bơm nước trong máy làm đá viên: Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang, đủ lớn để lưu thông lượng nước sẽ được đông đặc nhiều lần và tạo ra màng nước đá tinh thể trong suốt.

Gàu tải đá của "ice machine" viên sạch được làm bằng thép không gỉ (Inox 304) cam kết không mất vệ sinh.

Van cấp ga và van xả đá nhập khẩu từ đan mạch hoặc nhật bản hoặt động ổn định, tuổi thọ cao.

Các loại đá mà máy làm đá Cty CP VietAn có thể gây ra được:

Đá viên tinh khiết lớn

Đá viên sạch trung bình

Đá viên dạng nhỏ

>>> Mỗi loại đá viên này đều có những ưu nhược điểm riêng – tùy vào nhu cầu mà có thực tế khác nhau.

Tại công ty công ty Việt An chúng tôi cung cấp rất nhiều loại máy làm đá uy tín như:

1, máy làm đá 1 tấn – giá thành 170 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

2, line-up làm đá 2 tấn – giá thành 200 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

3, máy làm đá 3 tấn – giá 250 triệ đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

4, máy làm đá 4 tấn – mức giá 270 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

Và 1 số thiết bị http://maydavien.info khác – tất cả sản phẩm đều được Công ty Việt An miễn phí dịch vụ vận chuyển và setup. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ tới các điện thoại 0949 41 41 41 hoặc ghé thăm địa chỉ tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An xin sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Thông thường cấu hình chung của 1 bộ line-up làm đá Việt An như sau: máy lọc nước (giúp làm sạch nguồn nước đầu vào – tùy vào công suất làm đá khác nhau sẽ có máy lọc nước tương ứng), Kho lạnh (là 1 "machine" không thể không có trong sản phẩm máy sản xuất đá – là nơi lưu trữ đá thành phẩm nếu chưa tiêu thụ dến – mức giá cho kho lạnh là gần 70 triệu đồng), Hệ thống đóng gói (bạn có thể căn chỉnh từng từ túi đá một nặng khoảng bao nhiêu cân – dễ dàng cho việc bán buôn cũng như bán lẻ), và 1 số thiết bị phụ trợ khác (tháp giải nhiệt, máy nén lạnh,…)