công ty là một trong những Cty CP VietAn đi đầu về xuất và nhập khẩu , đáp ứng và chế tạo các loại máy đá vô trùng , máy lọc nước sinh hoạt và công nghiệp. Các sản phẩm máy làm nước đá tinh khiết,  dây chuyền "water filer" của công ty luôn được sự tin dùng của người sử dụng .

bên cạnh đó đó là các chương trình dịch vụ bảo hành , bảo hành , năng lực chăm sóc bạn tận tâm – đã đưa Công ty Việt An trở thành sự lựa chọn cạnh tranh trong việc đáp ứng các "product" máy làm đá công nghiệp, hệ thống lọc nước , và nhiều loại hệ thống khác như máy chiết rót, hệ thống đóng chai, máy đóng bình, "line-up" in “date automatic”, máy dán tem, hệ thống co màng. mặt hàng của Công ty cổ phần TMTH Việt An công ty Việt An chúng tôi tiêu biểu bởi cấu tạo tinh tế, nhỏ, thuận lợi tháo lắp, hoạt động trơn chu trong mọi điều kiện thời tiết …

"product" ĐÁNG GIÁ ĐỒNG TIỀN, BÁT GẠO

thời điểm này trên thị trường có rất nhiều loại máy diệt khuẩn nước – dây chuyền làm đá và nhiều nhà sắp xếp bán lẻ với chất liệu khác nhau. Trên mạng cũng có nhiều "service" rao bán máy lọc nước , máy làm đá của Châu Âu , Nhật, Malaysia, Đài Loan, Singapore, Israel, Trung Quốc…  với giá dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

biến thể

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Để giúp quý khách hàng có thể phân biệt "line-up" thật, máy rởm, thì theo các chuyên gia làm việc tại Việt An , thì ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào 1 vài chi tiết trên dây chuyền . hệ thống làm đá , "line-up" lọc nước chính hãng thì khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. quý khách hàng cần tránh mua những loại máy làm đá không có nguồn gốc , tránh việc “tiền mất – tật mang”. Nên chọn những nhãn hiệu uy tín .

comment của VietAn Company về 2 kĩ thuật làm sạch nước thông thường .

Có thể quý khách chưa biết! Bản chất của hệ thống "water filer" RO là thẩm thấu ngược , nó có thể lọc các chất bẩn đến mức độ micromet. Cũng do lọc quá kỹ nên các nhà khoa học cảnh báo "water membrane" "water" RO cũng lọc luôn các khoáng chất có trong "water" . Chất khoáng cung cấp khoáng chất cho body . nước đáp ứng hơn 50% vi chất cho cơ thể , nên nếu sử dụng lâu bền nước lọc bởi công nghê RO, body có thể thiếu vi chất. quý khách hàng nên xem xét cẩn trọng việc thay "core" chắt lọc định kỳ: Có nhiều nguồn nước ô nhiễm, RO không thể lọc hết được. ví dụ như amoni, công nghệ lọc nước RO gần như không có công dụng gì. ngoài ra người dùng cũng nên "notes" đến lõi làm sạch nước . Đó là vì sao khách hàng nên thay "core" chắt lọc thường xuyên.

1 số những tiện ích quý vị sắm máy tạo đá , dây chuyền diệt khuẩn nước Cty CP VietAn

Mọi khó khăn về giá thành linh phụ kiện từng loại máy sản xuất đá , dây chuyền làm sạch nước có công năng là bao nhiêu, bạn có thể "contact" theo số 0943 41 41 41 để được giải đáp những khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải.