Xin chào tất cả bạn gần xa! Hôm nay Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ giới thiệu tới quý khách hàng 1 công nghệ tiên tiến mà có rất nhiều dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đang sử dụng. Đó chính là công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược. Công nghệ ngày được một nhà khoa học mỹ phát minh vào những năm cuối thế kỷ hai mươi.

Vài điều cần biết về máy lọc nước có công nghệ thẩm thấu ngược.

Nhược điểm cơ bản của công nghệ lọc nước RO chính là lượng nước thải nhiều, hiệu suất thấp khó loại trừ asen (đây là 1 nguyên tố hóa học, có đặc tính tương đương nguyên tốt phốt pho –1 chất rất độc đối với cơ thể người – nếu vượt quá mức cho phép). Nhưng mọi việc đều khác bọt với dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chaiVietAn Company LNRO, với công nghệ RO – Side Stream (công nghệ cải tiến của công nghệ RO) đã giải quyết dễ dàng vấn đề này.

Màng lọc RO là cơ chế lọc thẩm thấu ngược, nó ngược với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường khác như lõi lọc dạng “gốm Ceramic”, lọc “Nano” và lọc “UF không dùng điện”. Sản phẩm không có nước thải, mà ta thường thấy ở các dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, hoặc các thiết bị lọc nước giá rẻ xuất hiện nhiều trên thị trường.

Hệ thống sản xuất nước RO INOX Van Cơ 1000 L/h

Các loại màng lọc của máy lọc nước này, thường lọc nước với lớp màng – kích cỡ nhỏ. Tuy nhiên hạn chế của nó là không thể loại bỏ được các thành phần độc hại, các chất ô nhiễm có cấu trúc siêu nhỏ. Do đó, không là nguyên nhân của được một nguồn nước sạch tuyệt đối.

Phân loại công nghệ lọc màng theo kích thước mao quản của màng

Về lý thuyết hoạt động của màng lọc RO

>>> Tuy nhiên, các máy lọc nước dùng công nghệ RO trên thị trường ngày nay thường có nhược điểm là gây tốn quá nhiều nước.

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh mang tính đột phá của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An, xuất hiện lần đầu tiên ở việt nam từ năm 2013.

Màng lọc RO công nghệ VA sẽ thay đổi cấu trúc màng, làm tăng tốc độ dòng chảy trên bề mặt. Công nghệ này giúp giảm ít 50% lượng nước thải và làm tăng 70 % lượng nước tinh khiết đầu ra, kéo dài tuổi thọ lõi lọc RO lên trên 1,5 lần so với màng RO truyền thống. Đặc biệt, màng lọc công nghệ RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn, vi rút có hại.

Các trang thiết bị lọc nước của A.O.Smith đa dạng về chủng loại

“công ty hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa”

Mọi thông tin gọi trực tiếp số điện thoại 0943 41 41 41 để được tư vấn trực tiếp.